Tuổi Thọ Của Máy Lọc Nước Nano Geyser TK8 Và TK5 Là Bao Lâu?

Tuổi Thọ Của Máy Lọc Nước Nano Geyser TK8 Và TK5 Là Bao Lâu?

Mỗi khi mua máy lọc nước cho gia đình, người mua hàng thường đặt ra các câu hỏi như máy có tốt không, có nên dùng không, giá bán như thế nào, tuổi thọ của sản phẩm là bao nhiêu… Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho đông đảo khách hàng thông tin về tuổi thọ của 2 dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay của Geyser: máy lọc nước Nano Geyser TK5 và máy lọc nước Nano Geyser TK8 và làm cách nào để nâng cao tuổi thọ, độ bền của 2 dòng máy này. 

TUỔI THỌ CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 VÀ TK5 LÀ BAO LÂU?

Với bất kỳ một sản phẩm nào nói chung, sản phẩm máy lọc nước nói riêng, nhất là máy lọc nước Nano Geyser TK8 và máy lọc nước Geyser TK5, người ta vẫn nói của bền tại người. Tuổi thọ của dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser TK5 và TK8 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm này.

tuổi thọ của máy lọc nước nano geyser tk8

Nên thay lõi máy lọc nước Geyser TK5 và TK8 định kỳ

Theo thiết kế ban đầu, tuổi thọ của bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Geyser nào cũng có thể lên tới hàng chục năm, chỉ cần người sử dụng lưu ý tránh những việc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và hoạt động của máy, đồng thời chú ý đến việc thay lõi lọc theo định kỳ.

Chất lượng nguồn nước đầu vào cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như hệ thống lọc. Với nguồn nước đầu vào là nước máy đã được xử lý qua hệ thống lọc thì tuổi thọ của máy lọc nước Nano Geyser TK5 và TK8 có thể lên tới nhiều năm, hạn chế tối đa việc thay lõi lọc cũng như hạn chế tối đa phát sinh chi phí sửa chữa.

Với những những nguồn nước giếng khoan, nguồn nước ngầm được khai thác rồi cho chảy trực tiếp vào hệ thống lọc của máy Geyser TK5 và Geyser TK8 thì tuổi thọ của lõi lọc sẽ giảm nhanh hơn. Bởi đây là nguồn nước chứa nhiều tạp chất, hạt lơ lửng, nước nhiễm phèn, sắt lớn, thậm chí chứa cả các chất độc hại. Khi đó, hệ thống lọc phải hoạt động hết công suất làm tuổi thọ lõi lọc suy giảm nhanh hơn.

LÀM SAO ĐỂ NÂNG CAO TUỔI THỌ CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 VÀ TK8?

Để đảm bảo tuổi thọ cho 2 dòng máy TK5 và TK8 cũng như góp phần nâng cao tuổi thọ lõi lọc, đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn tốt nhất thì người sử dụng nên lưu ý những thông tin sau đây:

✳ Với nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan, nguồn nước khai thác trực tiếp từ nước ngầm nên xử lý thô bằng hệ thống lọc cơ bản. Đây là cách truyền thống được áp dụng rất phổ biến tại nhiều địa phương của Việt Nam. Khi đó, các chất bẩn thô, các hợp chất hữu cơ, hạt lơ lửng, một phần các kim loại năng được giữ lại. Sau khi đưa vào hệ thống lọc góp phần nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

sử dụng máy lọc nước Nano Geyser TK8 và TK5 để cho nguồn nước tinh khiết

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser TK8, TK5 để cho nguồn nước sạch

✳ Người dùng tuyệt đối không được sử dụng nước đun sôi hoặc nước đang ở nhiệt độ cao để lọc vì điều này sẽ làm hỏng hệ thống vật liệu lọc trong các lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser TK8 và TK5. Nếu muốn lọc, người sử dụng nên để nguội rồi cho vào máy lọc.

Trên thực tế, sau khi qua các lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser TK8 và TK5 thì nguồn nước đảm bảo diệt sạch mọi loại vi khuẩn, mọi chất bẩn, chất độc hại, nguồn nước đã được kiểm nghiệm rất an toàn, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi nên người sử dụng không cần phải đun sôi trước hoặc sau khi lọc rất tốn kém thời gian mà công sức nhưng chất lượng nguồn nước vẫn được đảm bảo.

✳ Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh  máy và định kỳ thay lõi lọc nước là biện pháp kịp quan trọng nhất đảm bảo tuổi thọ của máy TK8 và TK5. Việc thay lõi lọc theo định kỳ là cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra luôn được đảm bảo tốt nhất, đồng thời đảm bảo quá trình hoạt động ổn định của máy lọc.

Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh máy giúp máy hoạt động tốt nhất, kịp thời phát sinh những hỏng hóc để sửa chữa, tránh khi sảy ra hiện tượng hỏng nặng vừa phải thay linh kiện mới tốn kém vừa làm giảm tuổi thọ của máy.

Xem thêm: Cách Sở Hữu Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 Chính Hãng


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...