Dùng Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 Cho Nước Giếng Khoan

Dùng Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 Cho Nước Giếng Khoan

Nước giếng khoan (hay nước ngầm) là nguồn nước phổ biến nhất đã và đang được sử dụng trong các gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước này ngày một nghiêm trọng khiến nhiều người dân vô cùng lo lắng.

Thậm chí, theo kết quả kiểm nghiệm mức độ ô nhiễm nguồn nước giếng khoan tại nhiều vùng,  mức độ ô nhiễm vượt quá nhiều lần cho phép, trong nước chứa các nguyên tố gây ung thư. Do đó, khi sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được coi là dòng máy lọc nước mới nhất và là một trong số các sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập từ Nga tốt nhất hiện nay ra đời, nhiều khách hàng kỳ vọng rất lớn vào sản phẩm này.

hình ảnh sản phẩm máy lọc nước geyser ecotar 3
                                                                     Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - Model 2016

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm có thể đáp ứng đa dạng các nguồn nước đặc thù tại Việt Nam, trong đó có nguồn nước giếng khoan. Để giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu thêm về sản phẩm này, trong bài viết chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tính năng và ưu điểm khi sử dụng sản phẩm này cho nguồn nước giếng khoan:

THỨ NHẤT, NANO GEYSER ECOTAR 3 SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Máy lọc nước Ecotar 3 là dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chất lượng cao, sử dụng công nghệ Nano hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này vừa tổng hợp ưu điểm vừa khắc phục hạn chế của công nghệ lọc truyền thống đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất, có khả năng đáp ứng các nguồn nước đặc thù, nhất là nguồn nước giếng khoan.

Sản phẩm được sản xuất tại Nga trên công nghệ hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, nhất là công nghệ hút chân không. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm lắp ráp trong nước. Hiệu quả cũng như công suất hoạt động đảm bảo tốt nhất, tính ổn định, tuổi thọ cao.

THỨ HAI, NANO GEYSER ECOTAR 3 XỬ LÝ HIỆU QUẢ CÁC CHẤT GÂY Ô NHIÊM TRONG NƯỚC GIẾNG KHOAN

Nhờ sử dụng công nghệ lọc Nano ở cấp tử phân tử (bằng phân tử nước) nên máy lọc nước Geyser Ecotar 3 có khả năng xử lý hiệu quả với tất cả các thành phần ô nhiêm trong nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam. Kết quả kiểm định bởi Bộ Y tế cho thấy:

⭐ Nguồn nước sạch mọi tạp chất, chất hữu cơ, chất hóa học, độc tố gây hại.

⭐ Tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, virus lên đến 99.99%.

⭐ Hấp thụ triệt để màu, mùi vị, tạo hương vị tự nhiên của nước.

⭐ Xử lý các thành phần kim loại nặng và chất có thể gây ung thư như: sắt, chì, asen, amoni, nitrit…

nên dùng máy lọc nước geyser ecotar 3
Nước qua máy Geyser Ecotar 3 có thể uống trực tiếp không cần đun sôi

THỨ BA, NGUỒN NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP AN TOÀN, KHÔNG CẦN ĐUN SÔI

Với chất lượng kiểm định và chứng nhận như trên, nguồn nước sau khi lọc bởi máy lọc nước Geyser Ecotar 3 hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp, an toàn, không cần đun sôi. Đặc biệt, nguồn nước không chỉ sạch, an toàn mà còn giữ lại khoáng chất, các nguyên tố vi lượng tự nhiên.

 Nhờ cơ chế hập thụ và trao đổi ion trong lõi lọc giúp hấp thụ Ca+, Mg+ xử lý nước cứng và giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Nguồn nước sử dụng nâng cao sức khỏe, tăng khả năng đề kháng, có thể sử dụng trực tiếp cho trẻ em.

THỨ TƯ, CÁC TÍNH NĂNG KHÁC MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3

Ecotar 3 được mệnh danh là dòng máy lọc nước Geyser nhập từ Nga tốt nhất hiện nay bởi ngoài chất lượng nguồn nước tối ưu là các ưu điểm khác như:

⭐ Sản phẩm an toàn tuyệt đối, thân thiện với con người bởi máy hoạt động không dùng điện,  không sử dụng tia cực tím, không nước thải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước.

⭐ Sản phẩm tiết kiệm nhờ tuổi thọ hoạt động cao, lõi lọc có khả năng hoàn nguyên, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

⭐ Công suất hoạt động của máy cao, tối đa 180L/h nên có thể phục vụ tốt cho số lượng người nhất định. Sản phẩm không điện nên không lo lắng gián đoạn nguồn nước.

⭐ Thiết kể tinh gọn, hiện đại, dễ lựa chọn vị trí lắp đặt mà không chiếm không gian, diện tích.

Xem thêm: Có Nên Dùng Máy Lọc Nước Nano Geyser Nhập Từ Nga?


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...