Có nên dùng Máy lọc nước Nano Geyser TK5?

Có nên dùng Máy lọc nước Nano Geyser TK5?

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK5, sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga được nhà sản xuất Geyser thiết kế cho nguồn nước Việt Nam, trong đó, ưu thế nổi bật về phía nguồn nước giếng khoan hay nước ngầm. Đây là nguồn nước đã và đang được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta hiện nay.

Đây là một trong những dòng sản phẩm được nhà sản xuất Geyser mang đến thị trường Việt những năm đầu tiên. Sản phẩm có nhiều ưu điểm công nghệ, các ưu thế này vẫn không ngừng phát huy hết giá trị trong thế hệ các dòng máy lọc Geyser sau này. Máy lọc nước Nano Geyser TK5 cũng không ngừng được cập nhật để đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.

máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga 

Máy lọc Geyser TK5 có nhiều tính năng lọc chuyên dụng, trong đó khả năng lọc sạch các chất độc, chất bẩn thô, lượng phèn, kim loại, nhất là sắt, chì, asen… Máy còn có khả năng hấp thụ triệt để màu, mùi, lượng clo, các thành phần gây nên hiện tượng nước cứng khá phổ biến hiện nay, thậm chí còn xuất hiện cả trong nguồn nước máy do quá trình xử lý không đảm bảo.

Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga - TK5 đa tính năng với độ bền và tuổi thọ cao. Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm Geyser TK5 có thể  sử dụng bền bỉ hàng chục năm mà không phát sinh bất kỳ hiện tượng hỏng hóc nào. Lõi lọc Aragon có thể sử dụng lên tới 5 – 7 năm nên người dùng yên tâm, các lõi lọc khác có khả năng hoàn nguyên, gia tăng giá trị sử dụng.

Lẽ dĩ nhiên người sử dụng cần lưu ý dùng đúng cách, hạn chế những tác động ảnh hưởng không tốt đến sản phẩm. Ngoài ra, người sử dụng có thể lưu tâm đến việc bảo dưỡng và vệ sinh máy thường xuyên để nâng cao khả năng lọc và tuổi thọ sản phẩm.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga sở hữu hàng loạt ưu điểm để chinh phục mọi khách hàng Việt, dù là khách hàng khó tính nhất:

Sơ đồ hoạt động máy lọc nước Nano Geyser TK5

Sơ đồ hoạt động máy lọc nước Nano Geyser TK5

- Geyser TK5 tạo ra nguồn nước chất lượng cao, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí nước sạch: sạch chất bẩn, chất độc hại, hóa chất; diệt vi khuẩn; khử sạch màu, mùi, hiện tượng nước cứng phòng tránh nguy cơ bệnh tật… Do đó, người sử dụng có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước này.

- Nguồn nước không chỉ sạch, an toàn để uống ngay mà còn đảm bảo giữ lại khoáng chất trong nước tự nhiên. Ngoài ra, nhờ được bổ sung lõi lọc tạo khoán và cân bằng độ PH nên nguồn nước rất tốt cho cơ thể, vị ngon, ngọt tự nhiên. Nguồn nước sử dụng cho tất cả mọi người.

- Nano Geyser TK5 an toàn, thân thiện với người, môi trường bởi không dùng điện, không nước thải nhưng vẫn tạo ra nguồn nước sạch nhất. Ưu điểm này có tính chung cho các dòng Geyser và thể hiện sự vượt trội của công nghệ Nano so với công nghệ truyền thống.

- Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là sản phẩm tiết kiệm chi phí bởi tiết kiệm chi phí điện năng, tiết kiệm chi phí thay lõi lọc (hệ thống lõi lọc tuổi thọ cao, khả năng hoàn nguyên). Sản phẩm của công nghệ cao nên việc trục trặc hoặc phát sinh chi phí sửa chữa hạn chế mức tối đa.

- Geyser TK5 tích hợp cùng lúc nhiều cơ chế lọc trong hệ thống nên thiết kế máy nhỏ gọn, tiện lợi, dễ vận chuyển, không chiếm dụng không gian. Do máy không dùng điện, không nước thải tạo ra trong quá trình hoạt động nên có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong gia đình.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Nano Geyser TK6 - 6 Lõi LọcBài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...