Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga hiện đại, nhiều tính năng

Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga hiện đại, nhiều tính năng

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP TỪ NGA – SẢN PHẨM HIỆN ĐẠI

Khi nói đến các dòng máy lọc nước Geyser nhập từ Nga người ta nói đến sản phẩm công nghệ hiện đại, công nghệ nano. Công nghệ nano không chỉ được ứng dụng trong ngành công nghiệp lọc nước mà được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nói riêng về công nghệ này trong dòng sản phẩm máy lọc Geyser giúp sản phẩm sở hữu những tính năng lọc hiệu quả cao, khả năng đáp ứng và lọc tốt đối với mọi nguồn nước. Trong đó phải kể đến các nguồn nước nhiễm hóa chất, chất độc hại, các thành phần gây nguy hiểm đối với con người vì có khả năng gây bệnh ung thư, bệnh thận, máu… Trong thời điểm hiện tại, hiện tượng ô nhiễm các chất này đang có xu hướng tăng nhanh.

máy lọc nước Geyser nhập từ Nga Ecotar 3

Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga Ecotar 3 

Công nghệ nano còn có điểm nổi bật là khả năng khắc phục được hạn chế lớn nhất của công nghệ lọc truyền thống, tạo ra nguồn nước giàu khoáng, tốt cho cơ thể. Đồng thời, nhờ công nghệ phủ bạc trong hệ thống lõi lọc giúp nguồn nước đầu ra luôn được bảo vệ tốt nhất, chống tái nhiễm trở lại và người dùng có thể uống ngay, không cần đun sôi.

Các sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập từ Nga được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh vì hỏng hóc hoặc trục trặc. Do đó, người sử dụng an tâm trong quá trình dùng, tiết kiệm chi phí phát sinh, nâng cao giá trị sử dụng của máy.

Trong số các sản phẩm Geyser nhập từ Nga thì sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 là cao cấp, nhiều tính năng và giá trị nổi bật hơn cả. Đây là dòng máy lọc được nhà sản xuất Geyser thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sản phẩm này không chỉ kế thừa ưu điểm chung của công nghệ nano hiện đại, kế thừa ưu điểm từ các dòng máy lọc thế hệ trước mà còn được thiết kế một số tỉnh năng mới, chất lượng cao hơn.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP TỪ NGA - SẢN PHẨM NHIỀU TÍNH NĂNG

- Máy lọc Geyser nhập từ Nga nói chung, sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 nói riêng sử dụng công nghệ nano hiện đại, nhiều tính năng. Đầu tiên chính là tính năng lọc, diệt khuẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất. Với nguồn nước chất lượng này, người sử dụng không lo lắng các hiện tượng thiếu chất, nhất là hàm lượng canxi, sử dụng nguồn nước này góp phần nâng cao sức để kháng của cơ thể.

Sơ đồ lọc máy lọc  Geyser Ecotar 3 nhập từ Nga

Sơ đồ lọc máy lọc  Geyser Ecotar 3 nhập từ Nga 

- Các sản phẩm Geyser nhập từ Nga, tiêu biểu như máy lọc nước Geyser Ecotar 3 có thể sử dụng cho đa dạng nguồn nước: nước ô nhiễm phèn, sắt, kim loại; nước chứa thành phần hóa chất, chất độc; nước cứng, nước chứa lượng clo dư lớn, nươc có màu, mùi tanh, hôi khó chịu… Nguồn nước đầu ra trong lành, vị ngon ngọt, an toàn và chất lượng cao, sử dụng ngay không cần đun sôi.

- Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga hoạt động không điện, không hóa chất. Do đó, quá trình sử dụng an toàn tuyệt đối cho người dùng, nguồn nước an toàn với cơ thể. Đồng thời, người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng đáng kể.

- Sản phẩm hoạt động không xả thải, không gây ô nhiễm môi trường. Do cơ chế hoạt động hấp thụ toàn bộ chất gây ô nghiễm nguồn nước vào trong lõi lọc, nguồn nước đầu vào bao nhiêu tạo ra nguồn nước sạch bấy nhiều nên sau một thời gian sử dụng, nhất là với nguồn nước bị ô nhiễm nặng thì cần thay lõi lọc nước mới để đảm bảo chất lượng nguồn nước.

- Nhờ tích hợp các cơ chế lọc trong hệ thống 3 lõi lọc cao cấp mà các sản phẩm máy lọc Geyser nhập từ Nga vừa đảm bảo được các tính năng lọc chất lượng cao, vừa có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tiện lợi cho người dùng.Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...