Nhận biết máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 kém chất lượng

Nhận biết máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 kém chất lượng

3 cách nhận biết máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 kém chất lượng đơn giản, hiệu quả, chính xác để có sản phẩm chính hãng, để giá trị sản phẩm tương xướng với số tiền bỏ ra.

TÁC HẠI KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 KÉM CHẤT LƯỢNG

Với bất kỳ người mua hàng nào, ai cũng muốn được sở hữu một sản phẩm máy lọc chính hãng, chất lượng cao để đồng tiền tương xứng với giá trị sản phẩm. Tuy nhiên có một thực tế không thể phủ nhận là các sản phẩm máy lọc nước Geyser không đảm bảo chất lượng được phân phối đang diễn ra phức tạp.

Sơ đồ lọc của máy lọc Geyser Ecotar 4

Ecotar 4 là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga có chất lượng, hiệu quả hoạt động và độ bền cao. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các sản phẩm làm giả, hàng kém chất lượng. Nếu không may khách hàng mua phải sản phẩm này sản phẩm không đảm bảo chất lượng, nguy hiểm hơn là hiệu quả lọc nước không đảm bảo. Sử dụng nguồn nước này tiềm ẩn nhiều nguy nảy sinh các căn bệnh.

Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm sảy ra các hiện tượng hỏng hóc, trục trặc, khách hàng sẽ không được chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc sau mua hàng. Điều này cũng có nghĩa khách hàng đang bị xâm phạm quyền lợi của người tiêu dùng.

CÁC PHƯƠNG THỨC TẠO MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 HÀNG GIẢ

Máy lọc Ecotar 4 là sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập từ Nga nên việc làm giả sản phẩm khá tinh vi và không giống như cách làm giả các sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam khác. Nhiều cở sở phân phối lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để phân phối các sản phẩm đã bị đánh tráo lõi lọc chính hãng bằng hệ thống lõi lọc kém chất lượng nhưng vẫn bán với giá sản phẩm chính hãng làm ảnh hưởng đến hoạt động sản phẩm và chất lượng nguồn nước.

Trong thời buổi công nghệ làm giả hết sức tinh vi, một số hiện tượng tem mác giả giống với tem thật, chỉ những người chuyên môn mới thể nhìn ra hoặc cần một số loại máy móc, thiết bị. Với đa số người tiêu dùng không nắm bắt hết được điều đó thì việc nhận biết tem mác, số series rất khó khăn.

Thậm chí có một số cơ sở lợi dụng tâm lý chuộng hàng giá rẻ để phân phối các sản phẩm làm giả máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 hoặc sử dụng chiêu thức mua máy lọc  tặng kèm hàng khuyến mại giá trị đánh lừa người mua hàng.

Cách nhận biết máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

Cách nhận biết máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

NHẬN BIẾT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 CHÍNH HÃNG

1- Nhận biết các sản phẩm máy lọc nước Ecotar 4 bằng hình thức bên ngoài  như tem chống hàng giả, tem bảo hành, số series, sản phẩm phải đảm bảo nguyên đai kiện… Chú ý, tất cả các loại tem này cần rõ ràng, đảm bảo không có dấu hiệu bong bóc tránh nguy cơ mua phải hàng bị đánh tráo lõi lọc.

2 – Một sản phẩm máy lọc nước  Geyser nhập từ Nga như Ecotar 4 phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Trong đó, khi sản phẩm được đưa tới tay người tiêu dùng cần cung cấp chứng chỉ chứng minh chất lượng sản phẩm nhập khẩu CO/CQ.

3 – Sử dụng cách thức mà nhà sản xuất Geyser đưa ra và được áp dụng phổ biến từ năm 2015 trở lại đây chính là soạn tin nhắn xác thực sản phẩm. Khách hàng chỉ cần sử dụng mã số trên mỗi sản phẩm, soạn tin, kết quả trả về sẽ xác nhận cho khách hàng đó có phải là snarr phẩm chính hãng hay không.

4 – Cách an toàn có tac dụng phòng tránh là mua máy lọc nước Ecotar 4 tại hệ thống đại lý chính hãng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga hoặc đại lý do nhà sản xuất Geyser ủy quyền. Đây chính là đại diện chính hãng của Geyser tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc Nano Geyser nào.

Xem thêm: Người tiêu dùng nói gì về máy lọc nước Nano Geyser nhập từ NgaBài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...