Tính năng lọc ưu việt từ máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Tính năng lọc ưu việt từ máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 không điện, không nước thải, công nghệ lọc Nano lọc sạch vi khuẩn, chất độc nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3 LỌC SẠCH TỐI ƯU MỌI NGUỒN NƯỚC

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga (http://geyser.net.vn ) được nhiều khách hàng Việt Nam nói chung, khách hàng TPHCM nói riêng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất và thiết kế riêng cho nguồn nước đặc thù của Việt Nam, nhờ đó, sản phẩm có thể đáp ứng với hiệu quả lọc tối ưu cho mọi nguồn nước.

Sơ đồ lọc nước của máy lọc Geyser Ecotar 3

Sơ đồ lọc nước của máy lọc Geyser Ecotar 3

Các nguồn nước được sử dụng như: nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt, tạp chất, nước cứng, nước máy chứa dư lượng clo dư… Nguồn nước sau khi lọc đảm bảo đầy đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng nước sạch NSF do Bộ Y tế, Viện Pasteur kiểm định:

- Sạch mọi chất bẩn thô, các hợp chất hữu cơ, chất độc hại, độc tố…

- Khả năng xử lý các chất đặc trưng trong nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam như: asen, amoni, nitrit, nitrat, thành phần hóa chất…

- Lọc và tiêu diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn, virus.

- Khử màu, mùi, hấp thụ lượng clo dư, tạo vị nước ngon ngọt tự nhiên.

Nguồn nước sau khi lọc bởi sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga công nghệ và chất lượng như Ecotar 3 hoàn toàn có thể uống trực tiếp an toàn và tốt cho sức khỏe.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3 LỌC SẠCH NHƯNG VẪN GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN

Ưu thế lọc vượt trội khi nói về sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chính là ứng dụng công nghệ Nano tân tiến, vừa kết hợp với ưu điểm của công nghệ thế hệ trước, vừa khắc phục được hạn chế lớn nhất đó là lọc và diệt khuẩn nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất và các thành phần vi lượng rất tốt cho cơ thể. Chính nhờ điều này giúp sản phẩm chinh phục được rất nhiều khách hàng Việt.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, việc thường xuyên sử dụng nguồn nước sạch, giàu khoáng chất giúp nâng cao khả năng đề kháng và tạo ra sự phát triển vững chắc, toàn diện. Nguồn nước này hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp cho trẻ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn, không cần đun sôi.

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser Nhập từ Nga

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser Nhập từ Nga

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 3 KHÔNG ĐIỆN, KHÔNG NƯỚC THẢI

Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm máy lọc nước hoạt động không dùng điện, không nước thải, không hóa chất độc hại nên an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Đồng thời, sử dụng sản phẩm này là cách hữu hiệu giúp tiết kiệm chi phí điện năng, tiết kiệm nguồn nước đầu vào.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 còn có công suất hoạt động tốt, khả năng đáp ứng và phục vụ nguồn nước sạch ổn định, không lo gián đoạn ngay cả khi mất điện. Do đó, sản phẩm này có thể được sử dụng cho gia đình, ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng cho các cơ quan, công ty, văn phòng…

Nano Geyser Ecotar 3 còn được coi là một trong những dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chất lượng cao, tuổi thọ tốt, sử dụng lâu dài hầu như không phát sinh việc hỏng hóc hoặc cần sửa chữa nên tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hệ thống lõi lọc chất lượng, có khả năng hoàn nguyên giúp tiết kiệm chi phí.

Với những ưu thế lọc vượt trội như trên, Nano Geyser Ecotar 3 xứng đáng là dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga tốt nhất và đáng dùng nhất hiện nay.

Xem thêm: Nhận biết máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 kém chất lượngBài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...