Tìm hiểu thông số kỹ thuật máy lọc nước Geyser TK5

Tìm hiểu thông số kỹ thuật máy lọc nước Geyser TK5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TK5

Máy lọc nước Geyser TK5 là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong số các dòng máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga. Đây là dòng máy lọc nước thế hệ đầu được tập đoàn Geyser thiết kế dành cho nguồn nước Việt. Sản phẩm đem lại nhiều giá trị và lợi ích nổi bật giúp người dùng được sở hữu những sản phẩm chất lượng và nguồn nước an toàn cho sức khỏe.

Như đúng tên gọi của mình, máy lọc nước Nano Geyser TK5 với 5 lõi lọc cao cấp liên tục được cập nhật và nâng cấp theo từng phiên bản. Geyser TK5 phiên bản mới 2016 nhiều tính năng và ưu điểm. Bên cạnh các lõi lọc chuyên dụng, Geyser TK5 còn có lõi lọc tạo khoáng. Điều này đảm bảo cho nguồn nước không chỉ sạch, an toàn mà còn giàu khoáng. 

máy lọc nước Geyser TK5 model 2016

Máy lọc nước Geyser TK5 model 2016

Nguồn nước này khi được sử dụng và hấp thụ trong cơ thể giúp tăng khả năng đề kháng, giảm nguy cơ bệnh tật. Mọi người đều có thể sử dụng trực tiếp ngay tại vòi, thậm chí cả trẻ em. Công nghệ lọc chất lượng của máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga TK5 tiếp tục được ứng dụng trong các dòng máy thế hệ sau.

Đối tượng người sử dụng máy lọc Geyser TK5 đa dạng bởi khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch cũng như cung cấp đủ khối lượng nguồn nước. Đồng thời, do quá trình hoạt động máy không dùng điện nên sản phẩm này được sử dụng nhiều địa phương, vùng miền, nguồn nước không bị gián đoạn.

Sản phẩm này hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau. Trong đó phải kể đến nguồn nước giếng khoan, nguồn nước nhiễm tạp chất, các chất độc hại và thành phần hóa chất. Sau khi lọc qua máy, nguồn nước đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TK5?

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga TK5 là sản phẩm công nghệ cao. Do đó, nguồn nước lọc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Thêm vào đó, nguồn nước giàu khoáng chính là sự lựa chọn “không thể tốt hơn” cho người dùng.

Nhận diện máy lọc nước Geyser TK5

Nhận diện máy lọc nước Geyser chính hãng

- Sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, lọc hiệu quả cho nhiều nguồn nước khác nhau. Đồng thời, chi phí mà khách hàng bỏ ra khi mua sản phẩm phù hợp, đảm bảo là mức giá mọi khách hàng đều có thể lựa chọn.

- Đây là sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao. Tuổi thọ ở đây chính là tuổi thọ của máy lọc nước Geyser TK5 cũng như tuổi thọ của lõi lọc. Do đó, trong toàn bộ quá trình sử dụng, người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể gồm chi phí thay lõi lọc và các khoản chi phí phát sinh khác.

- Một trong các ưu điểm không thể không nhắc tới khi nói đến máy lọc nước Geyser TK5 chính là việc sản phẩm không dùng điện, không xả thải trong toàn bộ quá trình hoạt động. Khi máy hoạt động không dùng điện giúp an toàn cho người dùng, không phát ra tiếng ồn động cơ, tiết kiệm chi phí. 

Quá trình hoạt động máy không xả thải giúp giảm thiểu  nguy cơ ô nhiễm môi trường hoặc ảnh hưởng đến không gian trong mỗi gia đình. Đồng thời, điều này còn giúp tiết kiệm nguồn nước đầu vào cho người dùng.

- Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sản phẩm không dùng điện nên dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt trong gia đình. Tuy nhiên, người dùng nên chú ý vị trí lắp đặt máy sao cho vừa thuận lợi sử dụng vừa đảm bảo cung cấp nguồn nước giúp máy lọc hoạt động tối ưu.


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...