Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga công nghệ lọc tối ưu

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga công nghệ lọc tối ưu

I – GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga (http://geyser.net.vn) là sản phẩm của tập đoàn Geyser ứng dụng công nghệ Nano. Đây là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay với khả năng lọc tốt hơn, nguồn nước tạo ra chất lượng và an toàn hơn. Đặc biệt công nghệ này còn khắc phục được hạn chế của công nghệ lọc trước đó, từ đó tạo ra nguồn nước giàu khoáng, tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Nói cách khác, ứng dụng của công nghệ lọc nano trong thời điểm hiện nay tạo ra độ tối ưu với người sử dụng. Nếu như trước đây, nguồn nước sạch và an toàn nhưng nghèo khoáng chất thì công nghệ nano đã đảm bảo được thành phần tinh chất và lượng canxi tự nhiên được giữ lại. Điều này giúp người dùng không sảy ra tình trạng thiếu chất, góp phần nâng cao khả năng đề kháng cho người dùng.

Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga được sử dụng để lọc đa dạng nguồn nước tại Việt Nam, từ các nguồn nước có chất lượng tương đối như nước máy, nước mưa đến các nguồn nước phức tạp và độ ô nhiễm cao như nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt, kim loại, nhất là hàng lượng asen, chì, Pb, amoni… Đây là các thành phần có thể gây nên các căn bệnh cho con người nếu sử dụng trong thời gian dài.

Theo kết quả kiểm định của Bộ Y tế cho thấy, nguồn nước lọc bởi máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch thế giới, độ an toàn, hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp ngay tại vòi. Các tiêu chuẩn bao gồm:

+ Nguồn nước sạch mọi chất bẩn, các loại hợp chất hữu cơ, thành phần hóa học, chất độc…

+ Nguồn nước diệt sạch vi khuẩn đến 99,99%, không màu, mùi vị, khử sạch lượng clo dư

+ Xử lý hiệu quả với nguồn nước cứng, các thành phần Ca+, Mg+ gây các căn bệnh về thận…

Xem thêm: M
áy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã có mặt trên thị trường toàn cầu hơn 20 năm qua và đã khẳng định được vị trí vững chắc. Tại Việt Nam, thương hiệu máy lọc nước Geyser đã có mặt gần 10 năm. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt trên cả nước và mức độ tiêu thụ tăng nhanh liên tục. Thương hiệu Geyser không ngừng khẳng định vị trí và uy tín của mình.

II – KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA SP MÁY LỌC NƯỚC GEYER TK8 VÌ SAO?

Lõi lọc nước Geyser TK8 chất lượng cao

Lõi lọc nước Geyser TK8 chất lượng cao

Máy lọc nước Geyser TK8 là một trong số các dòng sản phẩm máy lọc Geyser nhập từ Nga được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Trên thực tế, hệ thống các dòng Geyser nhập khẩu rất đa dạng luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Geyser TK8 được nhiều người tin tưởng hơn cả bởi:

- Máy lọc nước Geyser TK8 đáp ứng đa dạng nguồn nước đầu vào với hiệu quả tối ưu. Nguồn nước đầu ra sạch, an toàn và giữ lại khoáng chất, uống trực tiếp ngay tại vòi.

- Máy lọc Geyser TK8 có chung ưu điểm như quá trình hoạt động không dùng điện, không tạo ra nguồn nước thải. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm có tính chuyên dụng cao, nhất là với nguồn nước giếng khoan. Tuổi thọ của sản phẩm này cao, việc phát sinh sự cố, trục trặc hạn chế tối đa.

- Sản phẩm máy lọc Geyser TK8 có công suất lọc cao đảm bảo đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài việc sở hữu những ưu điểm như trên cũng như điểm nổi bật về công nghệ lọc giống như các dòng máy lọc Geyser khác, máy lọc nước Geyser TK8 luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi hiệu quả hoạt động cao trong khi chi phí của một sản phẩm như vậy phù hợp với nhiều khách hàng. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu nhất định, khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao và an tâm trong toàn bộ quá trình sử dụng.Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...