Thông tin cần biết về máy lọc nước Geyser TK8 chính hãng

Thông tin cần biết về máy lọc nước Geyser TK8 chính hãng

Máy lọc nước Geyser TK8 được nhập khẩu từ Nga là sản phẩm cao cấp, công nghệ hiện đại, nhiều tính năng. Lựa chọn được sản phẩm chính hãng cần lưu ý các thông tin sau:

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TK8

Máy lọc Geyser TK8 là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga (http://geyser.net.vn) với 8 cấp lọc cao cấp. Điều này giúp sản phẩm có khả năng lọc sạch, chất lượng tuyệt đối với các nguồn nước đầu vào khác nhau. Trong đó, sản phẩm có tính tương thích cao với nguồn nước giếng khoan, nước nhiễm phèn và nhiều loại tạp chất khác.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga TK8

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga TK8

Máy lọc nước Geyser TK8 ngoài hệ thống lõi lọc chuyên dùng còn sở hữu một lõi lọc riêng cho chức năng tạo khoáng, cân bằng độ PH tự nhiên, tạo hương vị và nguồn nước ngon ngọt tự nhiên. Đồng thời, công nghệ Nano sử dụng chung các sản phẩm máy lọc Geyser giúp sản phẩm này có khả năng giữ lại thành phần khoáng tự nhiên. Nhờ đó, nguồn nước tạo ra không chỉ an toàn, chất lượng mà còn giữ lại khoáng rất tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga TK8 không điện, không xả thải nhưng vẫn đảm bảo khả năng tạo ra nguồn nước chất lượng cao. Vì vậy, trên cơ sở cơ chế lọc như vậy mà trong quá trình sử dụng người dùng nên lưu ý đến việc định kỳ thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn là tốt nhất. Trên thực tế, lõi lọc của máy lọc Geyser TK8 có chất lượng và hiệu quả cao nên thời gian sử dụng bền bỉ.

MUA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TK8 CHÍNH HÃNG CẦN CHÚ Ý CÁC THÔNG TIN

Khi lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước như máy lọc Geyser TK8 hay bất kỳ một sản phẩm máy lọc nước nào bất kỳ người tiêu dùng nào cũng cần lưu ý đến các thông tin sau:

- Sản phẩm đó có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định thông qua các giấy tờ, văn bản cụ thể. Với riêng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga dạng nguyên chiếc thì cần có chứng chỉ chất lượng CO/CQ.

- Chất lượng của một sản phẩm máy lọc Geyser còn được đảm bảo bằng các thông số như: số series được nhà sản xuất in trên mỗi sản phẩm, các tem bảo hành, hệ thống phụ kiện phải có kiểm định rõ ràng…

- Sử dụng hệ thống tin nhắn xác nhận chất lượng sản phẩm VTrue thông qua cổng thông tin chính phủ…

Lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser  để bảo vệ nguồn nước

Lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser để bảo vệ nguồn nước

Cách thức an toàn, chất lượng cao nhất chính là lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Điều này luôn là lời khuyên hữu ích nhất cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, người mua hàng cần lưu tâm đến nội dung bảo hành và thời gian bảo hành được ghi rõ ràng, cụ thể trong phiếu bảo hành.

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER UY TÍN NHẤT TPHCM

Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại TPHCM hoặc các tỉnh thành phía Nam có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga TK8 vui lòng đến với đại lý Geyser chính hãng -  Công ty TNHH Công nghệ sạch Asia Dragon có địa chỉ tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM. Là đại điện của nhà sản xuất Geyser tại TPHCM, khách hàng luôn được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài sản phẩm máy lọc nước Geyser TK8 cao cấp, khách hàng có rất nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm máy lọc Geyser phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và đảm bảo khả năng kinh tế. Asia Dragon cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng, giá thành và các chế độ bảo hành.

Khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý tại địa chỉ trên hoặc liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 0919.993.193 để được tư vấn, hỗ trợ.Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...