Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga có phải là tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga có phải là tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga công nghệ nano hiện đại nhất, khắc phục được nhược điểm công nghệ lọc trước tạo ra nguồn nước giàu khoáng, tốt cho cơ thể.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA?

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, sản phẩm này được coi là sản phẩm máy lọc nước của công nghệ mới. Ưu điểm đầu tiên của công nghệ lọc này chính là khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, chất độc, diệt khuẩn và virus đến 99,99%.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga


Máy lọc nước Nano Geyser TK8 nhập từ Nga

Sản phẩm máy lọc Geyser được sử dụng cho đa dạng các nguồn nước tại Việt Nam hiện nay. Tất cả đều được lọc sạch, nguồn nước đầu ra đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF, uống trực tiếp an toàn và chất lượng. Hơn hết, tập đoàn Geyser đã cho ra đời dòng máy lọc Geyser Ecotar được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam nên chất lượng và hiệu quả vượt trội.

Công nghệ lọc Nano có ưu điểm là tạo ra nguồn nước sạch, chất lượng nhưng vẫn giữ lại khoáng tự nhiên, trong đó, hàm lượng canxi là quan trọng nhất. Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi nó khắc phục được hạn chế lớn nhất của công nghệ lọc truyển thống -  công nghệ lọc sạch nhưng nguồn nước tinh khiết, trơ khoáng. Chính điều này đã giúp máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Mặt khác, ưu điểm của các sản phẩm máy lọc nước Geyser xuất xứ Liên Bang Nga chính là tạo ra nguồn nước lọc chất lượng cao cùng hiệu suất làm việc tối ưu nhưng không cần điện, không tạo ra nguồn nước thải gây ô nhiễm môi trường. Với ưu điểm nổi bật cảu công nghệ như vậy, người sử dụng hoàn toàn bị thuyết phục bởi máy lọc Nano Geyser.

Trong số các sản phẩm Geyser nhập từ Nga thì máy lọc nước Nano Geyser TK8 kế thừa toàn bộ ưu điểm của thế hệ Geyser đầu tiên nhà sản xuất mang đến cho Việt Nam, đồng thời lại được bổ sung nhiều tính năng, ưu điểm mới. Với hệ thống lõi lọc cao cấp chuyên dụng để lọc nguồn nước giếng khoan, nước ô nhiễm hoặc chứa nhiều tạp chất, Geyser TK8 còn sở hữu một lõi lọc chuyên dụng để tạo khoáng và cân bằng độ PH. Điều này giúp người dùng sở hữu nguồn nước trong lành, giàu khoáng vị ngon ngọt tự nhiên.

LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA

máy lọc nước Nano Geyser TK8 nhập từ Nga

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 nhập từ Nga

Trong thị trường tràn ngập các sản phẩm máy lọc nước từ nhiều thương hiệu khác nhau, bản thân thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser cũng bao gồm nhiều sản phẩm. Trong đó, hiện tượng máy lọc nước bị làm giả rồi được phân phối đến tay người tiêu dùng làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín thương hiệu. Hiện tương máy lọc không đảm bảo chất lượng xuất hiện cả với sản phẩm nội địa như máy lọc nước Nano Geyser TK8 và các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga.

Do đó, khi mua hàng khách hàng cần lưu ý các thông tin sau đây. Đầu tiên khách hàng nên chọn mua máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga tại các đại lý, công ty có thương hiệu, hoặc các đại lý Geyser chính hãng. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc hạn chế, khắc phục tình trạng hàng giả, hàng nhái được nhiều cơ sở, đơn vị phân phối kém uy tín cung cấp đến tay người dùng.

Trên thực tế, dù đó là sản phẩm máy lọc nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga hoặc sản phẩm liên doanh như máy lọc nước Nano Geyser TK8 thì khi được đưa tới tay người tiêu dùng đều phải cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Sản phẩm phải có đầy đủ tem bảo hành chất lượng của nhà sản xuất và các cơ quan y tế có thẩm quyền.

Khi mua hàng, khách hàng nên chú ý thời gian bảo hành của nhà sản xuất. Với riêng thương hiệu máy lọc nước Geyser thì thời gian bảo hành là 3 năm, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc định kỳ. Nhiều đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc kém chất lượng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, sản phẩm đã sảy ra các hiện tượng, vấn đề. Do đó, nội dung bảo hành cũng là một nội dung không thể thiếu góp phần chứng minh chất lượng sản phẩm và bảo đảm cho quyền lợi của người mua hàng.

Xem thêmĐIỂM MẠNH NHẤT CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGABài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...