Chất lượng hoạt động máy lọc nước Nano Geyser TK5 như thế nào?

Chất lượng hoạt động máy lọc nước Nano Geyser TK5 như thế nào?

Máy lọc Geyser TK5 là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga được sở hữu đầy đủ những ưu điểm về công nghệ lọc Nano cao cấp. Để trả lời cho câu hỏi chất lượng hoạt động và hiệu quả lọc từ máy lọc nước Nano Geyser TK5 như thế nào thì những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời điều đó.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 ĐÁP ỨNG VỚI MỌI NGUỒN NƯỚC?

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là sản phẩm máy lọc nước thế hệ đầu tiên được tập đoàn Geyser thiết kế, mang đến cho nguồn nước Việt Nam. Sản phẩm dù xuất hiện khá sớm nhưng luôn phát huy cao nhất ưu điểm và tính năng lọc hiện đại của công nghệ Nano.

Máy lọc Geyser TK5 chính hãng cao cấp

Máy lọc Geyser TK5 chính hãng cao cấp

Đầu tiên, máy lọc Geyser TK5 sử dụng để lọc cho các nguồn nước đặc thù của Việt Nam, trong đó đáng chú ý là nguồn nước giếng khoan, nguồn nước nhiễm tạp chất, các thành phần hóa chất, nguồn nước cứng tại một số vùng do chứa hàm lượng Ca, Mg vượt mức cho phép…

Để làm được điều này, ngoài ưu điểm về công nghệ Nano, máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga TK5 sử dụng hệ thống lõi lọc cao cấp, tính năng hiện đại, riêng lõi lọc Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc chỉ trong 1 lõi tương ứng với 4 lõi lọc thông thường. Điều này giúp máy lọc Geyser TK5 có khả năng xử lý hiệu quả cao với mọi nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

CHẤT LƯỢNG NƯỚC LỌC SAU DÙNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 SỬ DỤNG TRỰC TIẾP

Một yếu tố chứng minh chất lượng máy lọc Geyser TK5 chính là máy lọc hoạt động không điện, không xả thải nhưng vẫn tạo ra nguồn nước chất lượng, theo tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF từ đa dạng nguồn nước đầu vào khác nhau. Các thông số cụ thể với nguồn nước chất lượng này như sau:

- Sạch mọi tạp chất, chất bẩn thô, chất độc hại, thành phần hóa học… gây nên ô nhiễm nguồn nước ô nhiễm như hiện nay.

- Mọi loại vi khuẩn, virus bị tiêu diệt đến 99,99%.

Lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser TK5 thật tiện lợi

Lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser TK5 thật tiện lợi

- Nguồn nước đầu ra không màu, mùi vì ô nhiễm, nguồn nước có hương vị ngon ngọt tự nhiên nhờ lõi lọc tạo khoáng và cân bằng độ PH.

- Nguồn nước cứng được xử lý hiệu quả, tránh nguy cơ bệnh tật, nhất là những căn bệnh thận, lưu thông mạch máu…

Bên cạnh những tiêu chí trên thì một điều quan trọng không thể bỏ qua chính là việc nguồn nước sau khi lọc bởi máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga TK5 vẫn giữ lại khoáng, vi lượng tốt cho cơ thể. Nguồn nước vừa an toàn, vừa giàu khoáng, tốt cho con người.

CÔNG SUẤT HOẠT ĐỘNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

Chất lượng hoạt động của máy lọc nước Nano Geyser TK5 thể hiện ở công suất hoạt động tốt, hiệu suất lọc có thể đạt đến 150L/h tùy theo nhu cầu, sự điều chỉnh của người sử dụng. Điều này giúp đảm bảo khả năng cung ứng nguồn nước đầu vào chất lượng, số lượng cho người dùng.

Hơn hết, máy lọc Geyser TK5 có chất lượng hoạt động ổn định, tuổi thọ cao. Điều này giúp người dùng hạn chế được các chi phí phát sinh, nâng cao hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng. Tuổi thọ của hệ thống lõi lọc Geyser TK5 cao, riêng lõi lọc trung tâm Aragon có thời gian sử dụng lên tới 7 năm. 

Ngoài ra, người sử dụng hoàn toàn có thể nâng cao thời gian sử dụng lõi lọc bằng cách hoàn nguyên lõi lọc, sử dụng đúng cách, tránh những tác động không tốt đến lõi lọc. Do đó, với người sử dụng máy lọc Geyser TK5 đồng nghĩa với việc sở hữu sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Xem thêm: Máy lọc nước Nano Geyser TK5 nhập khẩu chính hãng Liên Bang NgaBài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...