Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga lọc nước giếng khoan hiệu quả

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga lọc nước giếng khoan hiệu quả

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga với công nghệ lọc hiện đại nhất có khả năng lọc, khử khuẩn đến 99,99% lượng vi khuẩn, virus, nước lọc uống ngay, không đun sôi.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga được sử dụng vô cùng phổ biến cho tất cả các nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước giếng khoan. Đây là nguồn nước đã, đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, nhất là tại các vùng nông thôn. Tuy nhiên, nguồn nước này đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, nhiều vùng không thể sử dụng nguồn nước này.

Công nghệ lọc của máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Công nghệ lọc của máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Với một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga, tất cả các thành phần gây ô nhiễm nước giếng khoan đều được xử lý triệt để. Đặc biệt, mới đây nhất, tập đoàn Geyser cho ra đời dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam, khả năng lọc tốt hơn, hiện đại hơn - Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4. Với sản phẩm này hoàn toàn có khả năng đáp ứng mức cao nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

KẾT QUẢ KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC GIẾNG KHOAN SAU KHI DÙNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA

Theo kết quả kiểm định, chứng nhận của Bộ Y tế cho thấy rằng nguồn nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm sắt và kim loại nặng nặng… sau khi lọc bởi máy lọc nước Nano Geyser đạt được những kết quả sau:

+ Nguồn nước lọc sạch các chất bẩn thô, thành phần hữu cơ, chất độc hại, thành phần hóa học, hàm lượng phóng xạ, các loại hạt lơ lửng…

+ Tiêu diệt mọi loại vi khuẩn, virus độc hại, trực khuẩn; Hấp thụ màu, mùi, lượng phèn do nguồn nước bị ô nhiễm gây ra. Nguồn nước trong lành, vị nước ngọt tự nhiên.

+ Hấp thụ, lọc trao đổi ion làm sạch hàm lượng sắt, chì, các kim loại nặng hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy. Máy lọc còn đảm bảo khử sạch lượng asen, nitrit, amoni là thành phần có thể gây ung thư khi tích tụ được một thời gian dài.

+ Hấp thụ lượng Ca+, Mg+ là thành phần chính gây nên hiện tượng nước cứng tại nhiều nguồn nước giếng khoan các địa phương khác nhau.

>> Như vậy, nguồn nước sau khi bởi một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, nhất là sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 hoàn toàn sử dụng trực tiếp an toàn, tốt cho sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser nói chung, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 nói riêng là sản  phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích, giá trị nổi bật:

- Nguồn nước an toàn, chất lượng, giàu khoáng và tốt cho cơ thể, vừa bảo vệ sức khỏe vừa giảm nguy cơ bệnh tật do nguồn nước ô nhiễm gây ra.

- Máy lọc Nano Geyser không điện, không xả thải nguồn nước gây ô nhiễm, vừa tiết kiệm chi phí, vừa an toàn cho người sử dụng, không nguy cơ trục trặc nguồn điện.

- Các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser có độ bền, tuổi thọ cao, khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. Riêng lõi lọc trung tâm có thời gian sử dụng lên tới 7 năm nên tiết kiệm chi phí thay lõi lọc đáng kể.

So với các loại máy lọc nước khác, các sản phẩm máy lọc nước Geyser nói chung có công suất lọc nước cao hơn hẳn. Đặc biệt công suất lọc tối đa của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có thể đạt 180L/h, cao nhất trong các loại máy lọc nước hiện nay. Dó đó, người dùng có thể điều chỉnh lượng nước lọc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của mình nhất.

Xem thêm: Mua máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nhận nhiều ưu đãiBài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...