Nguồn nước an toàn với máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Nguồn nước an toàn với máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga, máy lọc Geyser Ecotar 4 sở hữu 3 lõi lọc nhưng tổng hợp hơn 10 cơ chế lọc đa năng, thông mình, lọc sạch vẫn giữ lại khoáng, ko điện, ko xả thải.

NGUỒN NƯỚC AN TOÀN VỚI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga là sản phẩm máy lọc chất lượng hiện nay, sử dụng cho đa dạng nguồn nước đầu vào, đáng kể đến là nguồn nước giếng khoan ô nhiễm nặng, nước nhiễm phèn, sắt, các hợp chất hữu cơ, nguồn nước có màu, mùi hôi, tanh do ô nhiễm gây ra. Các nguồn nước như nước máy chứa dư lượng clo, nước mưa chứa hàm lượng axit, nước cứng… đều được lọc sạch triệt để.

Điểm mạnh của máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga

Điểm mạnh của máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 

Tất cả sau khi được lọc bởi một sản phẩm máy lọc Geyser đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nước sạch thế giới NSF. Tiêu chuẩn đó bao gồm (kết quả do Bộ Y tế công bố):

+ Nguồn nước sạch các thành phần chất bẩn thô, các hợp chất hữu cơ, chất độc hại, hóa chất, xử lý nguyên nhân gây ra hiện tượng nước cứng…

+ Nguồn nước không còn màu, mùi do ô nhiễm, đảm bảo độ trong lành tự nhiên.

+ Nguồn nước tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, virus trong nước.

+ Nguồn nước sạch, chất lượng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể. Đây chính là điểm mạnh nhất về công nghệ lọc từ thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga mà các sản phẩm máy lọc nước khác tại Việt Nam hiện nay không có được.

Hiện nay, tập đoàn Geyser cho ra đời dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất cho nguồn nước Việt Nam. Điều đó giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội được sở hữu sản phẩm máy lọc chất lượng và có nguồn nước lọc an toàn, tốt cho sức khỏe.

Điểm mạnh nhất của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 chính là việc kế thừa toàn bộ ưu điểm về công nghệ của sản phẩm thế hệ trước, hơn thế, sản phẩm còn được cải tiến, bổ sung vật liệu lọc cao cấp với khả năng lọc thông minh “5 in 1” – Vật liệu Ecotar. Nhờ đó, Ecotar 4 mang đến hiệu quả sử dụng và nguồn nước đảm bảo độ an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga lọc nước giếng khoan hiệu quả

CÔNG NGHỆ LỌC CAO CẤP TRONG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA

Xác định máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Xác định máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Để làm được những điều như trên thì đầu tiên phải nói đến công nghệ lọc Nano hiện đại trong dòng sản phẩm. Đây là công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay, vừa kế thừa ưu điểm lại vừa khắc phục hạn chế của công nghệ lọc truyền thống. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga không chỉ tốt, an toàn mà còn hữu ích, giàu khoáng, thiết yếu với cơ thể con người.

Công nghệ lọc Nano không điện, không xả thải nhưng vẫn giữ lại khoáng tự nhiên trong nước. Ưu điểm này giúp thương hiệu Geyser chinh phục được nhiều khách hàng không chỉ bởi tiện ích mà còn mang đến nhiều hơn các giá trị: tiết kiệm chi phí, an toàn cho người dùng, không gây ô nhiễm môi trường…

Nhờ tích hợp nhiều cơ chế lọc trong cùng hệ thống lõi lọc nên dù máy lọc có thiết kế nhỏ gọn, tiện dùng, dễ lắp đặt nhưng luôn đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất. Sản phẩm có hiệu suất lọc lớn, khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, quá trình hoạt động không điện, không nước thải nên nguồn nước trong lành, giàu khoáng luôn được đảm bảo độ an toàn, chất lượng và số lượng. 

Với riêng dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 dành riêng cho Việt Nam, sản phẩm sở hữu đầy đủ ưu thế công nghệ lọc của thương hiệu Geyser nên đây là một trong những sản phẩm đáng dùng nhất hiện nay. Sản phẩm này chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.
Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...