5 lợi ích thiết thực của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

5 lợi ích thiết thực của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhập từ Nga, lọc nước chất lượng, tạo nước giàu khoáng, tiết kiệm chi phí, an toàn và thân thiện với con người, môi trường nên được nhiều người lựa chọn.

1 – MÁY LỌC NƯỚC GEYSER  ECOTAR 4 LỌC NƯỚC CHẤT LƯỢNG

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được nhà sản xuất Geyser thiết kế cho nguồn nước Việt Nam, với ý nghĩa này, sản phẩm sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại để đảm bảo khả năng lọc hiệu quả với các nguồn nước tại Việt Nam hiện nay. Đây là dòng máy lọc Geyser thế hệ mới nhất được thừa hưởng tất cả những ưu điểm từ thế hệ Geyser trước đó.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhiều lợi ích

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhiều lợi ích

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 còn sở hữu những ưu điểm vượt trội từ công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Chất lượng máy lọc vượt trội, khả năng lọc và hiệu quả làm việc tốt ưu. Nhờ đó, người sử dụng luôn được sở hữu sản phẩm máy lọc và nguồn nước chất lượng nhất.

2 – NƯỚC LỌC GIÀU KHOÁNG TỪ MÁY LỌC GEYSER  ECOTAR 4

Geyser Ecotar 4 sở hữu đầy đủ những ưu điểm nổi bật của công nghệ lọc hiện đại cấp độ phân tử Nano. Nhờ đó, nguồn nước đầu vào dù là nguồn nước ô nhiễm, hàm lượng tạp chất lớn, chứa thành phần độc hại… đều được lọc hiệu quả. Nguồn nước an toàn, chất lượng, uống ngay mà không phải đun sôi.

Hơn hết, nguồn nước lọc này vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên, trong đó thành phần quan trọng nhất là canxi giúp cơ thể phát triển tốt hơn, sử dụng lâu dài không nguy cơ thiếu chất như các sản phẩm sử dụng công nghệ truyền thống. Nhờ hệ thống lõi lọc công nghệ cao, nguồn nước được biến đổi cấu trúc, bổ xung oxi nên tăng cường khả năng lưu thông, tuần hoàn máu.

3 - GEYSER  ECOTAR 4 – SẢN PHẨM THÂN THIỆN VÀ AN TOÀN

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 không điện, không xả thải trong quá trình lọc. Đây là điểm ưu việt của công nghệ lọc Nano. Với nguồn nước thải tạo ra trong các sản phẩm máy lọc công nghệ truyền thống thì đây là vấn đề lớn, nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga dành cho Việt Nam

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga dành cho Việt Nam

Việc không sử dụng điện đảm bảo độ an toàn cho người dùng máy lọc Geyser Ecotar 4, đồng thời lại tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng. Trong quá trình lọc, máy không sử dụng hóa chất, nguồn nước an toàn, chất lượng tuyệt đối.  Điều này tạo thuận lợi cho việc lựa chọn các vị trí lắp đặt phù hợp tại nhiều vị trí khác nhau.

4 - MÁY LỌC NƯỚC GEYSER  ECOTAR 4 TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 là sản phẩm chất lượng cao, chất lượng hoạt động và tuổi thọ bền hơn. Vì vậy, trong quá trình hoạt động máy không sảy ra các vấn đề phát sinh trục trặc, hỏng hóc, làm tăng chi phí cho người sử dụng.

Hệ thống lõi lọc cao cấp, hoạt động tốt, thời gian sử dụng kéo dài. Đặc biệt, nhờ khả năng hoàn nguyên để nâng cao tuổi thọ nên tăng giá trị sử dụng lõi lọc trong máy lọc Geyser Ecotar 4, tiết kiệm chi phí thay lõi lọc mới.

5 - MÁY LỌC NƯỚC GEYSER  ECOTAR 4 HIỆU SUẤT SỬ DỤNG CAO

Nếu so sánh với các sản phẩm máy lọc thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam thì Geyser Ecotar 4 có công suất hoạt động vượt trội hơn hẳn. Tiêu biểu là khả năng lọc gấp từ 10 – 20 lần với các sản phẩm máy RO thế hệ trước. Dĩ nhiên điều này còn tùy thuộc vào nguồn nước cung cấp đầu vào.

Với các sản phẩm Geyser khác, Geyser Ecotar 4 có công suất lọc cao lên tới 180L/h. Với công suất này, máy lọc hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, từ gia đình, văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học…

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có tốt cho sức khỏe khôngBài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...