Máy lọc nước Nano Geyser TK8 – Sản phẩm thân thiện với môi trường

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 – Sản phẩm thân thiện với môi trường

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện với những tính năng ưu việt như không sử dụng điện năng, không xả thải, nguồn nước lọc chất lượng cao.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 là một trong các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Kế thừa các phương pháp lọc truyền thống, kết hợp với công nghệ lọc hiện đại đã giúp Nano Geyser TK8 tạo nên nguồn nước đầu ra chất lượng nhất. Đặc biệt, máy lọc Nano Geyser TK8 còn được trang bị một lõi lọc tiên tiến diệt sạch vi khuẩn có trong nước. Vì vậy, nước được lọc từ Geyser TK8 hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà vẫn tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 thân thiện với môi trường

Hệ thống 8 lõi lọc của Geyser TK8 có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước, đồng thời giữ lại được các khoáng chất tự nhiên, đây là thành phần thiết yếu, rất có lợi cho sức khỏe. Trong sản phẩm này còn sở hữu một lõi lọc chuyên dùng trong việc bổ sung hàm lượng khoáng, nâng cao PH cũng như lượng oxi. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng hấp thụ nguồn nước hơn, nâng cao khả năng lưu thông máu.

Công nghệ Nano không sử dụng điện, không xả thải của máy lọc Geyser TK8 được đánh giá là tính năng vượt trội so với nhiều loại máy lọc nước RO hiện đang bán trên thị trường. Công nghệ này vừa giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi sử dụng trong thời gian dài so với các loại máy sử dụng điện năng và xả thải.

Mặt khác, ưu điểm này của Geyser TK8 góp phần rất lớn vào việc chống ô nhiễm nguồn nước. Sản phẩm lọc và giữ lại các chất bẩn, chất độc trong lõi lọc, toàn bộ khối lượng nước được cung cấp tới người dùng. Vì vậy, máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga TK 8 được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Geyser TK8 có hiệu suất lọc cao (gấp 10- 20 lần so với các máy lọc nước RO thông thường) sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt cho nhiều người. Mặt khác, các lõi lọc được sử dụng trong máy lọc nước Nano Geyser TK8 có tuổi thọ, độ bền vượt trội giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay lõi lọc so với nhiều dòng máy khác.

Xem thêm: Người sử dụng được gì khi chọn máy lọc nước Nano Geyser TK8

Nguồn nước trong lành nhờ máy lọc nước Nano Geyser

 Máy lọc Geyser TK8 có cấu tạo hết sức nhỏ gọn, hình thức được thiết kế đẹp, sang trọng, phù hợp để lắp đặt tại gia đình cũng như trường học, cơ quan, đơn vị. Sản phẩm dễ dàng trong việc chọn vị trí lắp đặt mà không chiếm nhiều không gian, diện tích. Chất lượng và hình thức khiến dòng máy lọc này được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 cũng như các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng công nghệ Châu Âu. Các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ, phiếu kiểm định chất lượng, đồng thời, trên mỗi sản phẩm đều có tem chứa mã số. Quý khách khi mua hàng có thể soạn tin nhắn xác nhận qua cổng thông tin chính phủ để biết được sản phẩm có phải chính hãng hay không.

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 xứng đáng là một sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình hiện nay, cung cấp đến gia đình bạn nguồn nước sạch nhất, có lợi nhất cho sức khỏe. Sản phẩm loại bỏ sự ô nhiễm nguồn nước nhưng lại vô cùng thân thiện với môi trường. Dù nguồn nước tại khu vực quý khách sinh sống bị ô nhiễm ở mức độ nào, quý khách cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng máy lọc này.


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...