Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 - Người bạn của mọi gia đình

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 - Người bạn của mọi gia đình

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tạo ra nguồn nước chất lượng tốt, hoạt động công suất lớn, bền bỉ với thời gian luôn chinh phục mọi khách hàng Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 mới được giới thiệu đến người tiêu dùng nhưng đã chiếm được lòng tin cậy tuyệt đối từ phía khách hàng. Là một trong các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga cao cấp, Geyser Ecotar 4 không những có độ bền cao vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm mà nguồn nước được tạo ra có chất lượng vô cùng tốt.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 người bạn của gia đình

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 người bạn của gia đình

Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, đồng bộ khép kín, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của châu Âu. Hệ thống 3 lõi lọc thông minh nhưng chứa đến 10 cấp lọc với các chức năng lọc khác nhau sẽ đem lại nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Được nghiên cứu và sản xuất đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam nên máy lọc Geyser Ecotar 4 có độ tương thích cao với nguồn nước của Việt Nam, có thể lọc sạch hoàn toàn tạp chất có trong nước như sắt, asen, nitrit,… Bên cạnh đó, Geyser Ecotar 4 còn chứa lõi lọc phủ bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn trong nước, đảm bảo cho nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi như các máy lọc sử dụng công nghệ RO. Lõi lọc thông minh lọc sạch mọi tạp chất có trong nước nhưng lại giữ lại tất cả các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, cung cấp cho người dùng.

Công nghệ Nano đem lại nhiều ưu điểm cho máy lọc nước Geyser Ecotar 4: không xả thải, không dùng điện nên được các nhà nghiên cứu về môi trường đánh giá là thân thiện với môi trường và khuyên dùng sản phẩm để góp phần bảo vệ môi trường sống.

Mặt khác, công nghệ Nano giúp tiết kiệm tối đa lượng nước đầu vào và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng lâu dài, đặc biệt, đặc điểm không tiêu thụ điện sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các gia đình có con nhỏ, đề phòng triệt để các tai nạn đáng tiếc do điện gây ra.

máy lọc nước Nano Geyser công nghệ lọc vượt trội

Máy lọc nước Nano Geyser công nghệ lọc vượt trội

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nói chung cũng như Geyser Ecotar 4 có độ bền cao, ít gặp sự cố trong qúa trình sử dụng. Máy lọc chất lượng tốt nhưng có giá thành hợp lý, phù hợp với tuyệt đa số người tiêu dùng đã giúp Geyser Ecotar 4 có chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy lọc nước. Các khách hàng đã từng sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đều rất hài lòng về sản phẩm này.

Geyser Ecotar 4 là dòng máy hiện hại, có thể lắp đặt vô cùng linh hoạt tại bất cứ vị trí nào thuận tiện cho việc sử dụng của gia đình bạn. Đây là một trong các đặc điểm ưu thế của Geyser Ecotar 4. Quý khách có thể lắp đặt trong tủ bếp, dưới bồn inox, treo trên tường… Và nếu để tủ máy lọc theo cách thông thường thì Geyser có nhiều kiểu dáng mẫu mã vỏ tủ sang trọng, trang nhã về hình thức để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với không gian gia đình.

Nhu cầu mua máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga cũng như Geyser Ecotar 4 hiện nay là rất lớn. Nhiều khách hàng không biết nên mua ở đâu để được hàng chính hãng, chất lượng tốt. Hãy đến với đại lý Asia Dragon – tổng đại lý phân phối lớn nhất các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga trên địa bàn TP HCM.

Khi mua sản phẩm hiệu Geyser tại đại lý chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của Asia Dragon. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ qua số Hotline 0919.993.193 để được phục vụ.

Xem thêm: Có nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...