Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga - Sự lựa chọn sáng suốt

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga - Sự lựa chọn sáng suốt

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga là lựa chọn sáng suốt của khách hàng để xử lý triệt để mọi nguồn nước ô nhiễm, cung cấp nguồn nước chất lượng cho nhu cầu ăn uống của gia đình.

ĐẶC ĐIỂM NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng khá trong những năm gần đây, và nền kinh tế phát triển vượt bậc. Các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng được mở rộng. Đời sống của người dân được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, hệ lụy từ việc phát triển công nghiệp chính là môi trường đang chịu sự tác động rất lớn: ô nhiễm đất, ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng.

Xem thêm: Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chất lượng cao

máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chất lượng hàng đầu

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chất lượng hàng đầu

Ở ngay các thành phố lớn, người dân được cung cấp nước máy để sinh hoạt nhưng gần đây, xuất hiện các hiện tượng nước máy có cặn bẩn, nước có màu, mùi, lượng tạp chất lớn… khiến rất nhiều người lo lắng. Tại các khu công nghiệp, nguồn nước thường bị nhiễm kim loại, đặc biệt là kim loại nặng, nitrit… diễn ra phổ biến. Hoạt động sản xuất nông nghiệp cũng gây ảnh hưởng nguồn nước bởi phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, diệt cỏ. Chưa bao giờ vấn đề nước sạch lại được quan tâm và trở nên bức thiết như thế.

Máy lọc nước trở thành thiết bị không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Giữa rất nhiều chủng loại của nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thị trường thì máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng hơn cả.

Được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam dựa trên các nghiên cứu về nguồn nước tại Việt Nam nên các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga hoàn toàn phù hợp với nguồn nước và nhu cầu của mọi khách hàng. Trong số các dòng máy lọc hiệu Geyser thì máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, Ecotar 4 được ưa chuộng nhất.

VÌ SAO MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP TỪ NGA PHÙ HỢP VỚI VIỆT NAM?

Máy lọc hiệu Geyser nói chung sở hữu công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay giúp cho nguồn nước đầu vào được loại bỏ triệt để tất cả các chất độc, tạp chất có trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất, được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

Điểm mạnh nhất của máy lọc nước Nano Geyser

Điểm mạnh nhất của máy lọc nước Nano Geyser 

Hệ thống lọc đa cấp với 3 lõi lọc thông minh giữ lại toàn bộ chất thải trong lõi lọc, không xả nước thải ra môi trường như các dòng máy lọc RO góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm được khối lượng lớn nguồn nước đầu vào. Lõi lọc tráng bạc có tác dụng diệt sạch vi khuẩn gây hại giúp cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 nhập từ Nga không những tinh khiết, giàu khoáng chất mà còn vô cùng an toàn, uống trực tiếp được tại vòi.

Thiết kế độc đáo, khép kín hoàn toàn giúp cho máy lọc hiệu Geyser đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh sự tái nhiễm trở lại của vi khuẩn. Mặt khác, máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga không tiêu thụ điện năng, hạn chế được các sự cố do điện gây ra, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền cao, hoạt động lâu dài với công suất lớn: hiệu suất lọc gấp 10 – 20 lần so với máy lọc nước sử dụng công nghệ RO, tuổi thọ lõi lọc cao, từ 5 – 7 năm sử dụng do có khả năng hoàn nguyên.

Với những đặc điểm ưu việt như trên, máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nhanh chóng chiếm được sự yêu thích và tin cậy của mọi khách hàng. Đặc biệt là các dòng máy thế hệ mới như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4 được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng với mọi không gian gia đình.Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...