Bạn có biết máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là số 1 hiện nay?

Bạn có biết máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là số 1 hiện nay?

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 hiện nay là sản phẩm bán chạy số 1 trên thị trường. Lý do nào khiến cho Ecotar 4 chiếm lĩnh thị trường và đứng đầu về doanh số? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời

KHẢ NĂNG LỌC TUYỆT VỜI CỦA GEYSER ECOTAR 4

Các sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập từ Nga nói chung và dòng Geyser Ecotar 4 nói riêng đều được khách hàng khẳng định về khả năng lọc tuyệt vời, chất lượng nước lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là số 1 hiện nay

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là số 1 hiện nay

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được trang bị hệ thống lọc thông minh với 3 lõi lọc cao cấp chứa đến 10 cấp lọc khác nhau. Mỗi cấp lọc có một nhiệm vụ riêng, xử lý một đặc điểm ô nhiễm của nguồn nước đầu vào nên có khả năng lọc sạch hoàn toàn mọi tạp chất, chất độc, bụi bẩn có trong nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối.

Trong hệ thống lọc này có chứa một lõi lọc tráng bạc có khả năng diệt đến 99,9% vi khuẩn có hại trong nước, đảm bảo nguồn nước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, phòng trừ tối đa các bệnh do đường tiêu hóa nhất là tiêu chảy do sử dụng nguồn nước mất vệ sinh. Quy trình lọc khép kín đảm bảo cho vi khuẩn không có khả năng tái nhiễm trở lại nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm uống nước trực tiếp tại vòi.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được trang bị lõi lọc thông minh có khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đem lại cho người sử dụng sức đề kháng tốt nhất, có lợi cho sức khỏe.

Không những vậy, khả năng lọc tuyệt vời của Ecotar 4 còn thể hiện ở đặc điểm khử mùi hiệu quả, nhất là mùi tanh của nguồn nước giếng khoan hay mùi Clo của nước máy.

Khả năng lọc tuyệt vời của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đã được khẳng định bởi các khách hàng đã và đang sử dụng. Nguồn nước đầu ra không những đảm bảo về độ trong sạch, tinh khiết mà còn giàu khoáng chất, an toàn và có lợi cho sức khỏe.

TIẾT KIỆM TỐI ĐA VỚI MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4

Các máy lọc nước Geyser nhập từ Nga hiện nay đều sử dụng công nghệ Nano tiên tiến, hiện đại nên có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy sử dụng công nghệ RO trước kia. (Các máy RO sử dụng điện để tạo ra áp suất đẩy nước lên vòi và xả nước thải trong quá trình lọc).

Cách nhận biết máy lọc Geyser dễ dàng nhất

Cách nhận biết máy lọc Geyser dễ dàng nhất

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là dòng máy thế hệ mới nhất của Tập đoàn Geyser nên tận dụng tối đa được công nghệ hiện đại nhất. Với Ecotar 4, khả năng tiết kiệm, giá trị kinh tế khi sử dụng là cao nhất so với nhiều dòng sản phẩm khác vì Ecotar 4 không xả nước thải và không tiêu thụ điện năng.

Các chất thải được giữ lại trong lõi lọc có khả năng hoàn nguyên về trạng thái ban đầu trong quá trình sử dụng nên lõi lọc của Ecotar 4 có độ bền rất cao, từ 5 đến 7 năm tùy chất lượng nguồn nước đầu vào. Đặc điểm này khiến cho Ecotar 4 thân thiện môi trường do không xả thải đồng thời tận dụng triệt để được nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không tiêu thụ điện năng như nhiều dòng máy khác mà vẫn đảm bảo được áp suất nước trong bình chứa. Với đặc điểm này, Ecotar 4 nhanh chóng trở thành thiết bị an toàn tuyệt đối, thân thiết với nhiều gia đình, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ đồng thời lại tiết kiệm được số tiền điện không nhỏ so với các loại máy khác trong quá trình sử dụng lâu dài.

Chính những đặc điểm trên đây giúp cho máy lọc nước Geyser nhập từ Nga trở thành cái tên quen thuộc với khách hàng, đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 4 – dòng máy bán chạy số 1 trên thị trường hiện nay.


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...