Đặc điểm nhận dạng máy lọc nước Geyser nhập từ Nga

Đặc điểm nhận dạng máy lọc nước Geyser nhập từ Nga

Bạn có nhu cầu mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga nhưng chưa biết dựa vào đặc điểm nào để nhận dạng hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách nhận dạng các sản phẩm Geyser chất lượng

ĐẶC ĐIỂM BÊN NGOÀI CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP TỪ NGA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thương hiệu Geyser được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Khách hàng có nhu cầu mua máy lọc Geyser nhiều khi như lạc vào “mê trận” không biết sản phẩm nào mới là sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt.

Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga 

Khi mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

- Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga chỉ có 3 lõi lọc màu trắng, các sản phẩm có ít hơn hay nhiều hơn 3 lõi lọc thì đều không phải là hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

- Máy lọc Geyser nhập khẩu có thông tin đầy đủ về dòng máy in ở góc trái của sản phẩm như máy lọc nước Geyser Ecotar 4, Ecotar 3, TK5, TK8…

- Trên mỗi máy lọc Geyser nhập từ Nga đều có tem phủ cào chứa mã số chất lượng đã được đăng ký thông tin và xác thực qua cổng thông tin chính phủ.

- Đi kèm mỗi sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đều có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, phiếu kiểm định chất lượng của nhà sản xuất.

Đây là các đặc điểm bên ngoài hết sức đơn giản để bạn có thể nhận diện ngay từ ban đầu các sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập từ Nga chính hãng chất lượng tốt.

CHẤT LƯỢNG NƯỚC LỌC CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP TỪ NGA

Nguồn nước lọc đầu ra của các máy lọc Geyser nhập khẩu đã được chứng minh đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Điều gì làm nên chất lượng nước lọc tuyệt vời của máy lọc hiệu Geyser?

Công nghệ Nano được trang bị cho 3 lõi lọc cao cấp chứa nhiều cấp lọc khác nhau loại bỏ 100% các tạp chất có trong nước, ngay cả các kim loại nặng, khử mùi hiệu quả, làm mềm nước. Lõi  lọc thông minh có khả năng tạo khoáng đem lại nguồn nước giàu khoáng chất, rất có lợi cho sức khỏe. Lõi lọc Sliver tác dụng diệt khuẩn tối đa các vi trùng, vi khuẩn có hại trong nước đem lại nguồn nước đảm bảo chất lượng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar được ưa chuộngMáy lọc nước Geyser Ecotar được ưa chuộng

Chính chất lượng tốt của nguồn nước đầu ra tạo bởi máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đã chiếm được lòng tin của các khách hàng. Các sản phẩm Geyser được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến máy lọc nước Geyser Ecotar 4, máy lọc Geyser TK8 với doanh số bán hàng liên tục tăng nhanh.

MÁY LỌC GEYSER KHÔNG TỐN NƯỚC, KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN

Máy lọc nước Geyser nhập từ Nga có đặc điểm không tốn nước do không xả thải. Chất thải được giữ lại trong lõi lọc có khả năng hoàn nguyên, không cần xả nước thải ra môi trường nên tận dụng được toàn bộ nguồn nước đầu vào. Chính vì vậy, so với nhiều dòng máy lọc khác, Geyser vượt trội hơn hẳn về giá trị kinh tế, góp phần giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên nước.

Máy lọc Geyser không tiêu thụ điện năng. Đây là đặc tính ưu việt của máy lọc nước Geyser nhập từ Nga, không còn nỗi lo không có nước sạch khi mất điện, không còn nỗi lo mất an toàn do điện gây ra. Đây là lý do giúp Geyser được ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn, trở thành thiết bị thiết yếu cho nhu cầu cuộc sống.

Trên đây là một số đặc điểm nhận dạng các sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập từ Nga chính hãng chất lượng tốt để bạn có thể tham khảo trước khi mua sản phẩm này.

Xem thêm: Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga loại nào tốt


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...