Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 đúng “chuẩn”

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 đúng “chuẩn”

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng, tuy nhiên để máy lọc phát huy hết giá trị sử dụng trong quá trình sử dụng thì người sở hữu cần sử dụng máy đúng cách. Vậy, sử dụng máy lọc như thế nào là đúng cách?

Đầu tiên, để đảm bảo an toàn, chất lượng nguồn nước thì điều đầu tiên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 3 là cần xả vòi nước đầu ra để xả đi toàn bộ tạp chất, chất bẩn trong quá trình sản xuất còn lại trong máy. Sau khoảng 30 phút xả liên tục như vậy, người sử dụng hoàn toàn yên tâm uống nguồn nước lọc ngay tại vòi. Nhiều người không chú ý đến điều này.

Xem thêm: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3: Chìa khóa vạn năng nguồn nước Việt

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu trực tiếp từ Nga Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 nhập khẩu trực tiếp từ Nga 

Trong quá trình sử dụng máy lọc, người dùng tuyệt đối nhớ hai điều: không cung cấp nguồn nước đầu vào là nước đun sôi hoặc nước đóng băng vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống lõi lọc, giảm khả năng hoạt động, thậm chí còn làm hỏng hoàn toàn. Không ít khách hàng khi mua máy lọc với suy nghỉ máy lọc có thể sử dụng đa dạng nguồn nước nên sử dụng nước ở nhiệt độ cao đầu vào mà không biết những tác hại của việc làm này.

Điểm mạnh của dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 nói riêng, các dòng máy lọc Geyser nói chung là quá trình hoạt động mà không cần dùng nguồn điện, không xả thải. Tuy nhiên, từ đặc điểm này người sử dụng cần lưu ý đến việc lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp sao cho cung cấp đủ nguồn nước đầu vào giúp máy lọc hoạt động hết công suất. Với các gia đình tại khu vực không cung cấp đủ nguồn nước hoặc thiếu nước trong một số khung giờ muốn đảm bảo khối  lượng nước lọc ổn định có thể tăng cường máy bơm áp.

Nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến Tổng đại lý Geyser nói rằng các nguồn thông tin cho biết lõi máy lọc nước Geyser nhập từ Nga nói chung có thể hoàn nguyên để nâng cao thời gian sử dụng, không biết điều đó có đúng không. Điều đó là đúng, tuy nhiên, người sử dụng lưu ý, quá trình thực hiện các thao tác hoàn nguyên cần thực hiện tuần tự, nhẹ nhàng theo đúng kỹ thuật để đảm bảo không làm phá vỡ cấu trúc của máy.

Người sử dụng các sản phẩm máy lọc Nano Geyser hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác tại nhà không quá khó khăn. Chỉ cần ngâm hệ thống lõi máy lọc Geyser vào nước muối pha lòng theo tỷ lệ hoặc nước sô-đa trong vài giờ liên tục. Trước khi sử dụng lại máy lọc, để đảm bảo an toàn nguồn nước nên xả vòi nước đầu ra ít nhất 10 phút rồi sử dụng.

Chất lượng nguồn nước từ máy lọc Nano Geyser Chất lượng nguồn nước từ máy lọc Nano Geyser 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc cao cấp thương hiệu Geyser, tuổi thọ sử dụng máy cũng như lõi lọc vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, đến một thời gian sử dụng nhất định, khi vật liệu lọc không còn khả năng lọc, hấp thụ chất bẩn, chất độc… thì việc thay lõi lọc là cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn, chất lượng nguồn nước đầu ra mà còn góp phần nâng cao giá trị và tuổi thọ máy lọc.

Lưu ý với người tiêu dùng hiện nay về tình trạng lõi máy lọc nói chung được bán công khai, tuy nhiên, chất lượng không đảm bảo, không được kiểm soát rõ ràng. Vì vậy, khi tiến hành thay lõi lọc người sử dụng nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hoặc sử dụng dịch vụ thay lõi của đại lý phân phối máy lọc chính hãng. Nếu tự tiến hành thay lõi lọc, hãy đảm bảo chất lượng lõi lọc chuẩn chính hãng để tạo nguồn nước lọc chất lượng.

Trong quá trình sử dụng các dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nói chung, nếu phát hiện máy lọc có những biểu hiện lạ, phát ra tiếng kêu, nguồn nước đầu ra chảy chậm… thì người dùng nên ngừng cung cấp nguồn nước đầu và và tiến hành kiểm tra, nếu sảy ra vấn đề cần khắc phục ngay, tránh hỏng hóc nặng sửa chữa tốn kém chi phí.

Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...