Kiểm tra chất lượng nguồn nước máy lọc nước Nano Geyser TK5

Kiểm tra chất lượng nguồn nước máy lọc nước Nano Geyser TK5

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser TK5 đảm bảo an toàn, chất lượng nguồn nước theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nước sạch thế giới, sử dụng ngay không cần đun sôi.

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 là sản phẩm máy lọc thế hệ đầu của thương hiệu Geyser mang đến Việt Nam chinh phục lòng tin của khách hàng. Sản phẩm được sử dụng cho đa dạng nguồn nước nhưng chuyên dụng nhất cho nguồn nước giếng khoan, nước ngầm khai thác trực tiếp từ lòng đất… Đây là nguồn nước được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 xuất xứ từ NgaMáy lọc nước Nano Geyser TK5 xuất xứ từ Nga

ĐẶC ĐIỂM CHỦ YẾU NGUỒN NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI VIỆT NAM

Nước giếng khoan tại Việt Nam được sử dụng phổ biến nhất tại hầu khắp tỉnh thành cả nước, tuy nhiên, chất lượng nguồn nước này khá phức tạp. Hiện tượng nước bị nhiễm phèn diễn ra khá phổ biến. Thành phần các chất độc hại, độc tố, các hợp chất hữu cơ cũng như hàm lượng sắt, kim loại nặng... trong nguồn  nước cao. 

Nghiêm trọng nhất là nguồn nước tại một số địa bàn bị ô nhiễm asen, amoni, đây là thành phần có thể gây bệnh ung thư. Tuy nhiên, việc phân biệt bằng mắt thường khá khó khăn. Với nguồn nước giếng khoan, nước khai thác từ nước ngầm ô nhiễm thường có màu, mùi, vị ở mức độ khác nhau. Hàm lượng các độc tố, chất hóa học người sử dụng không thể chỉ nhìn bằng mắt thường mà phải thông qua các xét nghiệm chính xác.

Trên thực tế, rất nhiều gia đình tại các vùng miền Việt Nam vẫn đang hàng ngày sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Dù biết không đảm bảo nhưng không có sự lựa chọn nào khác nên người dùng vẫn phải sử dụng nguồn nước này. Việc sử dụng nước ô nhiễm tiềm ẩn nhiều nguy cơ nảy sinh bệnh tật và suy giảm sức khỏe con người.

Là dòng máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga, Geyser TK5 được nhiều người lựa chọn, nhất là các gia đình sử dụng nguồn nước giếng khoan, nước khai thác trực tiếp từ lòng đất, nước chứa các thành phần tạp chất, độ ô nhiễm cao. Với hệ thống lõi lọc cao cấp, riêng lõi lọc chính Aragon tổng hợp cùng lúc 4 cơ chế lọc đảm bảo khả năng lọc hiệu quả cao nguồn nước đầu ra.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga TK5 công nghệ lọc cao cấp nhất hiện nay đảm bảo khả năng xử lý các thành phần gây ô nhiễm nguồn nước. Hơn thế, việc sở hữu lõi lọc chất lượng, cơ chế lọc thông minh không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại nhiều khoáng chất tự nhiên. Điều này đảm bảo chất lượng nguồn nước, người sử dụng yên tâm sinh hoạt không còn nỗi lo bệnh tật.

Nguồn nước trong lành, giàu khoáng, tốt cho sức khỏeNguồn nước trong lành, giàu khoáng, tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 sở hữu lõi lọc chuyên dụng có chức năng tạo khoáng, tăng cường lưu lượng oxi, tốt cho sức khỏe. Từ đó, nguồn nước này đi vào hấp thụ cung cấp thêm các thành phần khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện khả năng đề kháng. Thành phần này còn giúp ích cho quá trình phát triển ở trẻ đang trong giai đoạn phát triển.

Công nghệ lọc hiện đại ngoài khả năng lọc sạch, diệt khuẩn tốt còn có ưu điểm là không điện, không hóa chất, đồng thời không xả thải nước ô nhiễm môi trường. Điều này đem lại cho chủ sở hữu nhiều lợi ích, tính an toàn khi sử dụng, độ an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí. Những điểm này các dòng máy lọc sử dụng công nghệ truyền thống không thể làm được.

Lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser TK5 có công suất lọc cao, tuổi thọ và hơn thế là khả năng hoàn nguyên để tiết kiệm chi phí. Do đó, người sở hữu dòng máy lọc này không chỉ đảm bảo nguồn nước lọc chất lượng mà còn đảm bảo hiệu quả sử dụng và khả năng kinh tế cao. 

Với bất kỳ người sử dụng nào, những giá trị mà sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga TK5 mang lại có thể hoàn toàn làm hài lòng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Sốc trước những đặc tính máy lọc nước Nano Geyser TK5


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...