Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 “làn gió mới” của thị trường máy lọc

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 “làn gió mới” của thị trường máy lọc

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 thương hiệu Geyser có mặt trên thị trường máy lọc nước Việt Nam như một luồng gia lạ, mang đến những giá trị nổi bật và khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người sử dụng hiện đại.

Để có thể tạo nên được sức hấp dẫn riêng, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Và để đảm bảo được điều này, sản phẩm không chỉ sở hữu những ưu điểm của các sản phẩm máy lọc trên thị trường mà hơn thế, nó phải có được những điểm riêng nổi bật.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 vật liệu lọc mớiMáy lọc nước Geyser Ecotar 4 vật liệu lọc mới

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là sản phẩm máy lọc thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser. Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sự ra đời của sản phẩm này là thành quả của quá trình hợp tác nghiên cứu từ hai phía để có thể tạo ra được một sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tối đa mọi nhu cầu và đa dạng nguồn nước.

Máy lọc được sử dụng với các nguồn nước đa dạng, trong đó nhiều nguồn nước được coi là “cứng đầu” như nước cứng, nước nhiễm phèn, sắt và các loại kim nặng khác. Kết quả kiểm định chất lượng nguồn nước cho thấy độ an toàn tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF.

Ecotar 4 là dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga, từ đặc điểm này tạo ra nhiều ưu điểm khác nổi bật so với các sản phẩm nội địa. Đầu tiên, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay, toàn bộ quy trình khép kín, đảm bảo đồng bộ. Trong đó, công nghệ hút chân không đảm bảo cấu trúc mỗi sản phẩm chuẩn nhất, chất lượng cao nhất.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 SỞ HỮU ĐẦY ĐỦ ĐIỂM MẠNH CỦA DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 không chỉ là sản phẩm dành riêng cho người Việt nên sở hữu những tính năng hoàn toàn mới mà sản phẩm này còn tích hợp các ưu điểm nổi bật của máy lọc thế hệ trước. Lõi lọc Aragon tổng hợp đồng thời 4 cơ chế lọc nhưng được cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động vượt trội. Lõi lọc Ecotar hoàn toàn mới, sử dụng hạt vật liệu lọc đa năng, thông minh đem đến hiệu quả lọc nước tuyệt đối.

Nguồn nước chất lượng từ máy lọc Geyser EcotarNguồn nước chất lượng từ máy lọc Geyser Ecotar

Sở hữu những điểm mạnh nhất của thương hiệu Geyser, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không chỉ đảm bảo hiệu quả lọc, chất lượng nguồn nước, khả năng giữ lại khoáng chất tự nhiên có trong nước mà còn đem đến tuổi thọ đảm bảo. So với các dòng máy lọc đang được bán trên thị trường, sản phẩm tỏ ra vượt trội bởi thời gian sử dụng và giá trị kinh tế. Toàn bộ quá trình sử dụng ổn định, hạn chế tối đa việc trục trặc, đảm bảo nguồn nước, không gia tăng chi phí khác.

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4 ĐÁP ỨNG TỐI ĐA YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Với bất kỳ khách hàng nào, khi sở hữu sản phẩm nào đó trong tay họ luôn muốn sản phẩm đó phải phát huy hết giá trị sử dụng. Và máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đảm bảo điều đó cả về chất lượng và khối lượng nước lọc. Tuổi thọ cao, quá trình hoạt động ổn định đem lại hiệu quả kinh tế. Công suất máy lọc có thể đạt đến 180L/h nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 có ưu điểm là khả năng hoàn nguyên để gia tăng thời gian sử dụng, điều này đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả kinh tế, khả năng tiết kiệm chi phí thay lõi lọc mới cho người sử dụng. Trong các sản phẩm máy lọc tại thị trường hiện nay, đặc điểm này của sản phẩm đủ sức chinh phục rất nhiều khách hàng.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhất (3 lõi lọc nhưng tổng hợp hơn 10 cơ chế lọc hiện đại), máy lọc Geyser Ecotar 4 dễ dàng lắp đặt hoặc vận chuyển. Các gia đình không lo máy lọc chiếm dụng nhiều không gian mà vẫn đảm bảo thuận tiện khi sử dụng, đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Xem thêm: Lý do không thể không sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...