Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 - tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm nước

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 - tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm nước

Gia đình bạn đang cần tìm một giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề về nhu cầu nước sạch. Hãy đến với Asia Dragon để được tư vấn tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm nước với máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Khan hiếm nguồn nước sạch đang trở thành vấn đề lớn ở các thành phố lớn, đông dân cư và các khu công nghiệp, khu chế xuất. Nguyên nhân chủ yếu do sự ô nhiễm nước bởi tác động của công nghiệp, nhất là các ngành hóa chất, khai khoáng… Nước ở khu vực này thường bị nhiễm sắt, kim loại nặng và nhiều tạp chất khác. Xử lý nguồn nước này bằng bể lọc thủ công không thể lọc sạch được các tạp chất trong đó.

Xem thêm: Tầm quan trọng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 trong cuộc sống

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cao cấp  nhấtMáy lọc nước Geyser Ecotar 4 cao cấp  nhất

Từ lý do đó, nhu cầu mua máy lọc nước tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Các dòng máy nhập ngoại được ưa chuộng hơn cả bởi chúng sở hữu công nghệ hiện đại hơn hẳn các sản phẩm sản xuất trong nước. Trong số các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay phải kể đến máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga, đặc biệt nhất là máy lọc nước Geyser Ecotar 4.

CÔNG NGHỆ LỌC HIỆN ĐẠI CỦA GEYSER ECOTAR 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được sản xuất bởi Tập đoàn Geyser – thương hiệu hàng đầu về các thiết bị lọc nước của Liên bang Nga. Các sản phẩm Geyser đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Châu Âu hiện nay. Công nghệ Nano được ứng dụng trong các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nói chung cũng như máy lọc Geyser Ecotar 4 nói riêng đem lại khả năng lọc tuyệt vời nhất.

Hệ thống lọc thông minh đa cấp trong 3 lõi lọc của Ecotar 4 có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước đưa vào đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối. Mặt khác, lõi lọc phủ bạc trong máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có khả năng diệt sạch đến 99,9% vi khuẩn có trong nước. Không như nhiều dòng máy lọc khác, Ecotar 4 còn có khả năng giữ lại các khoáng chất thiết yếu có trong nước cung cấp đến người dùng. 

Vì vậy, nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được đánh giá là có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi. Nguồn nước này đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4

Chọn vị trí lắp đặt máy lọc Geyser dễ dàngChọn vị trí lắp đặt máy lọc Geyser dễ dàng

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được nhiều khách hàng coi là tuyệt chiêu xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm do tạo ra được nguồn nước lọc đầu ra chất lượng cao. Không những vậy, khi sử dụng máy lọc công nghệ Nano như trong các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nói chung, quý khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích khác: Không xả thải, không tiêu thụ điện năng, tuổi thọ máy cao.

Các dòng máy RO đều dùng điện để tạo ra áp suất nước lên vòi nhưng công nghệ hiện đại của Ecotar 4 không cần tiêu thụ điện mà vẫn đảm bảo được áp suất nước. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền điện không nhỏ. Mặt khác, Ecotar 4 không xả thải ra môi trường, tận dụng tối đa nguồn nước đưa vào, tránh lãng phí nước đồng thời góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có độ bền rất cao, hoạt động với hiệu suất lớn. Lõi lọc được trang bị trong máy có khả năng hoàn nguyên trong quá trình sử dụng góp phần kéo dài tuổi thọ của lõi lọc từ 5 đến 7 năm tùy mức độ ô nhiễm của nguồn nước đầu vào.

Hãy đến với Asia Dragon hoặc liên hệ qua số Hotline 0919.993.193 để được cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar 4 chất lượng cao với giá hợp lý nhất.


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...