Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có “xứng đáng” được ngợi khen?

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có “xứng đáng” được ngợi khen?

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 không chỉ là dòng sản phẩm cao cấp của Geyser được nhiều khách hàng lựa chọn mà còn là sản phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 CAO CẤP

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất tại Nga và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sản phẩm sở hữu công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của châu Âu trong toàn bô quá trình sản xuất. Đặc biệt, công nghệ hút chân không đảm bảo cấu trúc máy chuẩn nhất, không rò rỉ, không có sự thâm nhập của vi khuẩn. Chất lượng máy đảm  bảo, nguồn nước lọc chất lượng.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất tại Nga Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất tại Nga 

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 dành riêng cho Việt Nam. Điều này không chỉ quyết định đến chất lượng hoạt động mà còn đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy, sự tương thích cao với các nguồn nước đặc thù của Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở kế thừa ưu điểm của các thế hệ Geyser trước đo, Geyser Ecotar 4 được nâng cấp nhiều tính năng hoàn toàn mới để chất lượng máy vượt trội hơn hẳn.

Công nghệ lọc Nano cao cấp cùng vật liệu lọc thông minh Ecotar trong lõi lọc cùng tên, tổng hợp đến 5 cơ chế lọc giúp xử lý các thành phần độc hại, ô nhiễm, độc tố, màu, mùi… được xử lý triệt để. Nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn nước sạch ăn uống trực tiếp an toàn.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 ĐA TÍNH NĂNG

Tính đa tính năng ở máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 thể hiện ở khả năng lọc, khử khuẩn nhưng vẫn giữ lại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn, giàu khoáng chất tự nhiên. Nguồn khoáng, canxi này quan trọng nâng cao sức đề kháng và giảm nguy cơ mắc bệnh của cơ thể.

Công nghệ lọc hiện đại không sử dụng điện, không nước thải giúp người sử dụng máy lọc Geyser Ecotar 4 đảm bảo tính an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường lại tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng. Đồng thời, sản phẩm này dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, không rắc rối về nguồn điện hoặc bố trí vị trí thoát nước xả thải. Sản phẩm nhỏ gọn, tích hơp nhiều cơ chế lọc để đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất đồng thời tiết kiệm diện tích.

Xác thực máy lọc nước Nano Geyser chính hãngXác thực máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 HIỆU QUẢ, TIÊT KIỆM

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có công suất lọc đến 180L/h (tùy theo khối lượng nước cung cấp đầu vào đầy đủ). Đây là công suất lọc gấp từ 10 – 20 lần so với các dòng máy lọc sử dụng công nghệ lọc truyền thống. Nguồn nước này không chỉ đảm bảo cho 1 gia đình đông người mà hoàn toàn đáp ứng cho các địa điểm có đông người cùng sử dụng.

Khả năng tiết kiệm của máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 thể hiện ở điểm như: tiết kiệm nguồn nước đầu vào (do máy hoạt động không xả thải, nguồn nước vào bao nhiêu cấp ra bấy nhiêu, chỉ giữ lại chất bẩn); tiết kiệm chi phí điện năng (máy hoạt động không sử dụng nguồn điện); tiết kiệm chi phí phát sinh và chi phí thay lõi lọc định kỳ (chất lượng máy lọc cao, hoạt động ổn định lâu dài, hạn chế tối đa hỏng hóc; tuổi thọ lõi lọc tốt hơn lõi lọc thông thường, lại có khả năng hoàn nguyên).

Với những giá trị và ưu điểm nổi bật như trên, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 xứng đáng là dòng máy lọc cao cấp được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Giá trị kinh tế sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...