Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga loại nào tốt?

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga loại nào tốt?

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nhưng chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp với nguồn nước tại gia đình mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này

Đầu tiên, có thể khẳng định: Tất cả các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga (http://geyser.net.vn) đều có chất lượng tốt. Đây là đánh giá của hầu hết các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm này.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga hiện đại nhấtMáy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga hiện đại nhất

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Geyser có 2 loại sản phẩm chủ yếu, đó là máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nguyên chiếc 100% và máy lọc Geyser lắp ráp tại Việt Nam bằng linh kiện nhập từ Nga. Các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, vì vậy, các sản phẩm này thường có giá cao hơn so với hàng lắp ráp trong nước.

Các dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay của thương hiệu Geyser chủ yếu là máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, Ecotar 4, TK5, TK8… được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Các sản phẩm máy lọc Geyser nói chung đều có khả năng lọc tốt. Hệ thống 3 lõi lọc hiện đại với nhiều cấp lọc khác nhau có khả năng lọc sạch hoàn toàn mọi tạp chất có trong máy. Không những vậy, lõi lọc thông minh có khả năng giữ lại các khoáng chất thiết yếu cung cấp cho cơ thể. Máy lọc Nano Geyser còn độc đáo ở khả năng diệt khuẩn tối đa lên đến 99,9%, đảm bảo cho nguồn nước không những trong lành, tinh khiết, giàu chất khoáng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, khi có ý định mua máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga, quý khách cần quan tâm đến nguồn nước đầu vào cho máy tại gia đình. Geyser có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại nước khác nhau. Ví dụ như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3, Ecotar 4 phù hợp nhất với nước máy ở khả năng lọc sạch bụi, khử mùi Clo; máy lọc Nano Geyser TK5, TK8 phù hợp với nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nước ao, hồ, sông, suối… do khả năng lọc sạch kim loại, nhất là kim loại nặng và các chất độc khác trong nước, đồng thời lại có khả năng làm mềm nước.

Máy lọc Geyser chất lượng hàng đầuMáy lọc Geyser chất lượng hàng đầu

Dù sử dụng sản phẩm nào của Geyser nhập khẩu nguyên chiếc thì quý khách đều có thể yên tâm bởi chất lượng nước lọc đầu ra của các dòng máy đều như nhau, đều đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới, có thể uống tại vòi trực tiếp không cần đun sôi.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga được đánh giá tốt bởi những lợi ích độc đáo do công nghệ Nano đem lại: không sử điện, không xả thải, độ bền cao, công suất hoạt động lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Không tiêu thụ điện năng nên Nano Geyser được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất là khi gia đình có trẻ nhỏ, vừa tiết kiệm điện lại đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, loại trừ hoàn toàn các sự cố thường gặp do điện gây ra như khi sử dụng các thiết bị điện khác.

Nano Geyser không xả thải. Mọi chất thải được giữ lại trong lõi lọc có khả năng hoàn nguyên trạng thái ban đầu vừa tiết kiệm chi phí thay lõi lọc, vừa góp phần bảo vệ môi trường lại tận dụng tối đa được nguồn nước được đưa vào trong máy.

Chính những ưu điểm kể trên giúp cho máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga ngày càng trở nên thân thiết, quen thuộc với người sử dụng. Để máy hoạt động hiệu quả, hãy lựa chọn dòng máy phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước của gia đình bạn.

Xem thêm: Ý kiến khách hàng nói về máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...