Nguyên nhân khiến máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 xuống cấp nhanh

Nguyên nhân khiến máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 xuống cấp nhanh

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 sử dụng trong gia đình không chỉ đảm bảo an toàn chất lượng nguồn nước hàng ngày mà còn đem đến những giá trị sử dụng tối ưu, giúp người sở hữu có được sự hài lòng, ưng ý nhất.

Việc mua và sở hữu một sản phẩm máy lọc nược hiện nay không khó, ngay cả với dòng máy lọc nước Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 cao cấp. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất nhằm tạo ra nguồn nước chất lượng, phát huy tối đa giá trị sử dụng là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của máy lọc và biện pháp khắc phục.

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 XUỐNG CẤP NHANH

- Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4, người dùng do không nắm vững thông tin nên sử dụng nguồn nước đầu vào là nước đun sôi hoặc nước đóng đá. Điều này có thể gây nên những tác động tiêu cực, giảm khả năng hoạt động và tuổi thọ lõi lọc, thậm chí làm hỏng hoàn toàn.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cao cấpMáy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cao cấp

- Sự thiếu hiểu biết hoặc không chú ý khiến không ít người bỏ qua những dấu hiệu trục trặc của máy. Khi máy có một số biểu hiện trục trặc, phát ra tiếng kêu, tắc nguồn nước đầu ra… người sử dụng không phát hiện, để tình trạng kéo dài, nếu nặng có thể thay linh kiện mới gây tốn kém chi phí.

- Việc định kỳ vệ sinh máy, tiến hành hoàn nguyên lõi lọc, bảo dưỡng, sửa chữa một số lỗi đơn giản được người dùng tự thực hiện. Trên thực tế, các thao tác này đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện. Trong quá trình thực hiện, do người dùng không chú ý có thể phá vỡ cấu trúc máy gây rò rỉ hoặc ảnh hưởng đến máy lọc.

- Người sử dụng không thay lõi lọc mới cho máy lọc nước Geyser nhập từ Nga Ecotar 4. Lõi lọc sau một thời gian sử dụng giảm hiệu quả, vật liệu lọc không đảm bảo chức năng, lõi lọc tích tụ hàm lượng lớn chất bẩn nhưng người dùng không biết, tiếp tục sử dụng vừa không đảm bảo chất lượng nguồn nước, vừa giảm tuổi thọ máy lọc.

CÁCH GIÚP MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 CÓ TUỔI THỌ CAO

Từ những nguyên nhân cung cấp trên đây sẽ có giải pháp tương ứng. Tuy nhiên, điều đầu tiên và quan trọng chính là việc người sử dụng cần nắm rõ thông tin về sản phẩm cũng như đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy, những việc cần tránh để gây anh hưởng cho quá trình hoạt động của máy cũng như làm giảm tuổi thọ.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cũng như các sản phẩm máy lọc Geyser nói chung có cơ chế hoạt động đơn giản, không cần điện năng, không cần bình chứa, cũng không xả thải. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm cẩn lưu ý lựa chọn vị trí phù hợp để đảm bảo cung cấp đầy đủ áp lực giúp máy hoạt động tốt nhất. Trong quá trình sử dụng hạn chế tối đa việc di chuyển máy nếu không cần thiết. Điều này có thể gây trục trặc, chệch ren hoặc mối nối… khiến máy hoạt động không hết công suất.

Chọn máy lọc nước Geyser nhập từ Nga chất lượngChọn máy lọc nước Geyser nhập từ Nga chất lượng

Khi tiến hành vệ sinh máy lọc và hệ thống lõi lọc, người dùng nên nắm bắt thông tin, thao tác kỹ thuật. Trong quá trình thực hiện, nên thực hiện nhẹ nhàng, tuần tự từng thao tác. Trước khi để máy hoạt động chính thức cần kiểm tra xem có hiện tượng rò rỉ hoặc bất thường nào không. Nếu máy sảy ra hiện tượng cần khắc phục ngay.

Việc vệ sinh, hoàn nguyên lõi lọc nên được tiến hành định kỳ 6 – 9 tháng một lần. Với nguồn nước chứa thành phần tạp chất lớn người sử dụng có thể rút ngắn thời gian trên. Việc làm này giúp nâng cao thời gian sử dụng máy lọc, tăng giá trị kinh tế cũng như giảm chi phí thay lõi lọc mới.

Khi phát hiện máy lọc nước Geyser nhập từ Nga Ecotar 4 phát ra tiếng kêu nhỏ cần ngừng cung cấp nguồn nước đầu vào và kiểm tra, bảo trì máy, tránh hỏng nặng gây tốn kém chi phí. Người sử dụng cần lưu ý định kỳ thay lõi máy lọc theo định kỳ. Điều này có ý nghĩa quan trọng góp phần bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy lọc.

Với các thông tin trên đây, người sở hữu sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cũng như các sản phẩm máy lọc Geyser nói chung chú ý và thực hiện đúng thao tác sẽ có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt tuổi thọ cũng như giá trị sử dụng tối ưu.

Xem thêm: Lý do giúp máy lọc nước Geyser Ecotar 4 “qua mặt” đối thủ


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...