Nhận biết nhà cung cấp máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chuẩn

Nhận biết nhà cung cấp máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chuẩn

Làm sao để nhận biết đó có phải là đơn vị phân phối máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga uy tín, nơi có thể yên tâm khi mua, sử dụng sản phẩm? Đồng thời, làm sao để lựa chọn được đơn vị phân phối có mức giá ưu đãi nhất?

Trước thực tế nhiều cơ sở phân phối máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga xuất hiện với tốc độ chóng mặt, nhiều khách hàng đã gặp phải tình cảnh tiền mất tật mang khi mua máy lọc Geyser. Vậy, bạn đã biết cách đánh giá nhà phân phối uy tín, chất lượng hay chưa? Những thông tin dưới đây chúng tôi hy vọng giúp ích cho bạn.

máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga cao cấpMáy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga cao cấp

Có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng việc lựa chọn nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về độ bền sản phẩm máy lọc, an tâm về chi phí bỏ ra tương ứng với giá trị sử dụng sản phẩm đó. Hơn nữa, các nội dung bảo hành, dịch vụ chăm sóc chu đáo, đầy đủ chính là lợi ích, quyền lợi khách hàng cao nhất mà người mua hàng được đảm bảo.

Ngược lại với những điều trên, nếu mua máy lọc Geyser tại các đơn vị kém uy tín, vì lợi nhuận thì việc sản phẩm máy lọc kém chất lượng diễn ra phổ biến. Khi sử dụng máy lọc này, khách hàng dễ gặp phải tình trạng hỏng hóc, trục trặc hoặc phát sinh chi phí. Điều quan trọng hơn là chất lượng nguồn nước không đảm bảo, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Để tránh mua phải các sản phẩm máy lọc Geyser kém chất lượng, nhất là với dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cao cấp, dành riêng cho nguồn nước Việt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay thì cần lưu ý những thông tin cơ bản sau:

- Nguồn gốc phải rõ ràng, minh bạch bằng giấy tờ cụ thể

- Máy lọc do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo nguyên đai kiện, tránh tình trạng hoán đổi lõi lọc, linh kiện giảm tuổi thọ của máy.

- Các nội dung bảo hành, cam kết của đơn vị phân phối được ghi rõ, cụ thể trong phiếu bảo hành hoặc giấy tờ, tránh trình trạng trốn tránh trách nhiệm về sau, nhất là với các sản phẩm máy lọc kém chất lượng thường xuyên hỏng hóc, trục trặc.

Với riêng dòng máy lọc nhập khẩu trực tiếp từ Nga, tiêu biểu là máy lọc nước Geyser Ecotar 4 thì cần được đảm bảo thêm điều kiện là chứng chỉ chất lượng CO/CQ. Tất cả những điều này, khách hàng nên lưu ý và yêu cầu đơn vị phân phối thực hiện đúng.

An toàn sử dụng nước từ máy lọc GeyserAn toàn sử dụng nước từ máy lọc Geyser

Là đại diện của nhà sản xuất Geyser tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, Công ty Asia Dragon luôn là địa chỉ tin cậy số 1 cho mọi khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chuẩn nhất. Hơn hết, Asia Dragon hiện là trung tâm phân phối Geyser quy mô lớn, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nên ngoài những ưu điểm về chất lượng, giá bán thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là thế mạnh của nhà phân phối.

Những tiêu chí như trên để chứng minh chất lượng sản phẩm đều được Asia Dragon đảm bảo đầy đủ. Ngoài ra, Asia Dragon luôn có chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở cấp độ cao nhất: máy lọc không đúng chất lượng hoàn lại 3 lần số tiền đã bỏ ra, nguồn nước lọc không đúng chất lượng, khách hàng được nhận lại 2 lần số tiền đã bỏ ra.

Asia Dragon bảo hành tất cả các dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga với nội dung nhà sản xuất Geyser quy định. Tuy nhiên, thế mạnh của khách hàng mua máy lọc tại tổng đại lý chính là đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm giúp người mua hàng được sở hữu những chiếc máy lọc có chất lượng và tuổi thọ cao nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chính sách bán hàng ưu đãi, kiểm tra tính chất, độ ô nhiễm của nguồn nước với chi phí hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn, cung cấp các giải pháp xử lý nguồn nước ô nhiễm đến trọn đời nên vô cùng yên tâm mua, sử dụng và tận hưởng nguồn nước chất lượng.

Xem thêm: 3 loại máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga “hot” nhất
Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...