Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga cần lưu ý những gì?

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga cần lưu ý những gì?

Sở hữu một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chuẩn không đơn giản nhưng sở hữu một chiếc máy lọc có chất lượng hoạt động tốt, tuổi thọ cao càng khó khăn hơn. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hy vọng giúp người sử dụng sở hữu các sản phẩm ưng ý nhất.

Để có thể nắm vững thông tin thì việc tìm hiểu về sản phẩm, nhất là cơ chế hoạt động của máy lọc là điều không thể bỏ qua. Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc cao cấp, không điện, không xả thải mà hoàn toàn sử dụng cơ chế lọc tự nhiên. Khi nguồn nước đầu vào chảy qua hệ thống các lõi lọc, toàn bộ chất bẩn, chất độc đều được giữ lại trong hệ thống lọc, nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt Nam cũng là sản phẩm mới được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm cũng sở hữu đầy đủ ưu điểm, tính năng lọc hiện đại của máy lọc thương hiệu Geyser, bên cạnh đó là nhiều ưu điểm nổi bật. Về cơ bản, cách thức sử dụng các sản phẩm này giống nhau.

Đầu tiên, để máy lọc Geyser hoạt động hết công suất thiết kế, tránh hiện tượng lãng phí thì việc cung cấp đầy đủ nguồn nước đầu vào cần được quan tâm. Ngoài ra, khi cũng cấp đủ nước đầu vào cho máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đảm bảo khối lượng nước lọc tốt nhất theo nhu cầu, nhất là với các đối tượng người sử dụng cần nước lọc lớn. Trên thực tế, việc lựa chọn vị trí lắp đặt vô cùng đơn giản, thuận tiện tại gầm tủ bếp dưới bồn nước, treo tường…

Nhiều người sử dụng khi mua máy lọc thường không chú ý đến hướng dẫn sử dụng nên mắc phải một số sai lầm, nhất là việc cung cấp nước đầu vào là nước nóng, nước đun sôi. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của lõi lọc, thậm chí làm hỏng hoàn toàn phải thay lõi lọc mới gây tốn kém chi phí. Ngay cả với sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cũng không nằm ngoài tình trạng đó, dù chất lượng và hiệu quả hoạt động của máy tốt hơn nhưng người sử dụng cần lưu ý tránh điều những điều đó.

Hiện nay, người tiêu dùng chọn các sản phẩm máy lọc để đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng hàng ngày. Để đảm bảo tốt hơn, chất lượng hơn nguồn nước đầu ra thì thường xuyên vệ sinh lõi lọc cũng như máy lọc là việc làm không thể bỏ qua. Việc làm này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của máy lọc.

Các sản phẩm máy lọc Nano Geyser hoạt động không cần nguồn điện nên không phát ra tiếng ồn động cơ. Trong quá trình sử dụng, nếu thấy máy lọc có một số biểu hiện lạ hoặc phát ra tiếng kêu nhỏ thì nên ngừng cung cấp nguồn nước đầu vào để tiến hành kiểm tra, khắc phục sự cố, tránh hỏng hóc nặng phải thay thế linh kiện gia tăng chi phí.

Nguồn nước chất lượng, giàu khoáng là thế mạnh của GeyserNguồn nước chất lượng, giàu khoáng là thế mạnh của Geyser

Điểm mạnh nhất của hệ thống lõi máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga chính là khả năng hoàn nguyên lõi lọc, nâng cao hiệu quả khử khuẩn và thời gian sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí thay lõi lọc đáng kể. Để đảm bảo điều đó, người sử dụng nên lưu ý một số điều sau:

- Tùy vào tính chất, mức độ và hàm lượng tạp chất trong nước mà thời gian tiến hành hoàn nguyên là từ 3 – 6 tháng hoặc 6 – 9 tháng.

- Hoàn nguyên lõi lọc bằng cách ngâm hệ thống lõi trong nước muối pha loãng hoặc nước sô đa trong nhiều giờ liên tục.

- Khi tiến hành các thao tác tháp lắp, cần thực hiện tuần tự, đúng kỹ tự, tránh phá vỡ cấu trúc hoặc lắp đặt sai ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy lọc.

- Sau khi hoàn nguyên cần vệ sinh lõi lọc sạch sẽ, nhẹ nhàng bằng nước sạch. Trước khi sử dụng uống trực tiếp nguồn nước này thì nên xả nước vòi đầu ra liên tục trong 10 phút rồi mới sử dụng.

Với sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cao cấp, người sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng các thao tác trên để có được chiếc máy lọc hoạt động tốt, tuổi thọ cao.

Xem thêm: Tư vấn chọn máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga cho nước máy


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...