Tóm gọn thông tin cần biết về máy lọc nước Nano Geyser TK5

Tóm gọn thông tin cần biết về máy lọc nước Nano Geyser TK5

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 nhập khẩu từ Nga được nhiều người lựa chọn. Bài viết sau đây tóm gọn thông tin người dùng cần biết nhất về sản phẩm này để có thể sở hữu được một máy lọc chất lượng nhất.

HỆ THỐNG LÕI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 VÀ LƯU Ý SỬ DỤNG

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 chính hãng được cấu tạo từ hệ thống 5 lõi lọc với nhiều cơ chế hoạt động song hành, hỗ trợ nhau. Trong đó, máy lọc không sử dụng điện, không nước thải khi hoạt động, thay vào đó là cơ chế hấp thụ toàn bộ chất bẩn, chất độc vào trong lõi lọc tạo ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 - 5 lõi lọcMáy lọc nước Nano Geyser TK5 - 5 lõi lọc

Từ đặc điểm này người sử dụng cần lưu ý các thông tin như sau trong quá trình sử dụng: không sử dụng nước nóng hoặc nước đun sôi đầu vào vì có thể làm hỏng hệ thống lõi lọc. Khi sử dụng cần lưu ý thao tác vệ sinh, hoàn nguyên lõi lọc. Việc làm này giúp nâng cao thời gian sử dụng, khả năng tiêu diệt vi khuẩn của hệ thống lọc. Trên thực tế, người sở hữu bất kỳ sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga nào cũng có thể áp dụng giống như máy lọc Geyser TK5.

Tùy theo tính chất và hàm lượng tạp chất trong nguồn nước đầu vào mà người sở hữu xác định thời điểm hoàn nguyên lõi lọc. Với nguồn nước có độ ô nhiễm lớn thì việc hoàn nguyên lõi lọc nên tiến hành định kỳ từ 3 – 6 tháng. Với nguồn nước chất lượng tương đối có thể tiến hành sau 6 – 9 tháng.

CƠ CẤU HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5

Cơ cấu hoạt động của máy lọc Geyser TK5 giống như các dòng máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga khác, quá trình lọc không sử dụng điện mà sử dụng cơ chế lọc tự nhiên với áp suất nước từ trên cao. Nguồn nước chảy vào máy, qua các lõi lọc giữ lại các chất bẩn, chất độc hại, tiêu diệt vi khuẩn, tạo ra nguồn nước trong lành, không màu, vị, nguồn nước trong lành.

Từ cơ chế lọc này người sử dụng cần lưu ý đến việc lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho đủ áp suất nước để máy lọc nước Nano Geyser TK5 hoạt động tốt nhất, hết công suất thiết kế cũng như cung cấp đầy đủ nguồn nước cho người dùng. Với người sử dụng tại khu vực thiếu nước nhưng nhu cầu sử dụng lớn có thể sử dụng thêm máy bơm áp, tăng cường áp suất lọc.

LƯU Ý TRÁNH HIỆN TƯỢNG MÁY LỌC GEYSER TK5 HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Nguồn nước chất lượng là cách bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật tốt nhấtNguồn nước chất lượng là cách bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật tốt nhất

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 nói chung, các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga đang được phân phối trên thị trường hiện nay sảy ra khá nhiều tình trạng hàng kém chất lượng. Việc kiểm soát, xác minh chất lượng máy lọc khá khó khăn, nhất là với những khách hàng không am hiểu về sản phẩm. Điều đó đặt ra câu hỏi bức thiết rằng giải pháp nào giúp hạn chế tình trạng này.

Đầu tiên, người mua máy lọc luôn tìm hiểu thông tin sản phẩm, khi mua hàng cần chú ý đến thông tin về nguồn gốc và chất lượng, tem bảo hành, số series chứng minh chất lượng. Trong đó, nội dung cụ thể và thời gian bảo hành cần được ghi rõ trong phiếu bảo hành.

Thứ hai, với các sản phẩm máy lọc Geyser, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp xác định chất lượng sản phẩm bằng tin nhắn xác thực Vtrue. Việc làm khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả, giá trị tốt.

Thứ ba, dù lựa chọn bất kỳ dòng máy lọc Geyser nào thì việc lựa chọn đơn vị phân phối uy tín chính là lựa chọn tốt nhất. Tất cả quyền lợi chính đáng của người mua hàng đều được đảm bảo. Trong đó, các yếu tố về chất lượng, giá, bảo hành thực hiện nghiêm túc, đúng trách nhiệm. Khi mua hàng, người mua nên áp dụng đồng thời các phương pháp trên để có thể sở hữu được những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser TK5 có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Kiểm tra chất lượng nguồn nước máy lọc nước Nano Geyser TK5


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...