Vấn đề quan trọng nhất khi lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Vấn đề quan trọng nhất khi lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Một vài lưu ý đơn giản nhưng mang đến hiệu quả không ngờ, giúp người sở hữu các sản phẩm máy lọc Geyser nói chung, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nói riêng phát huy hết giá trị sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm mới, có ý nghĩa quan trọng với hàng ngàn gia đình Việt Nam trong việc cung cấp nguồn nước tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng an toàn, không nguy cơ bệnh tật. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm được thiết kế riêng, nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật mà chỉ sản phẩm này mới có.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm mớiMáy lọc nước Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm mới

Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga dạng nguyên chiếc, chất lượng máy tốt, hoạt động ổn định lâu dài, hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí. Do đó, người sử dụng sản phẩm luôn được đảm bảo nguồn nước chất lượng, tuổi thọ và giá trị kinh tế. Máy lọc sử dụng cho đa dạng nguồn nước đầu vào với chất lượng lọc và khử khuẩn tuyệt đối.

Cũng giống như các dòng máy lọc hiệu Geyser khác, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 hoạt động không cần điện năng. Toàn bộ cơ chế hoạt động là tự nhiên, cơ học, không hóa chất nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm sử dụng, không nguy cơ trục trặc, không hóa chất vẫn đảm bảo an toàn.

Hệ thống 3 lõi lọc nhưng có tới 10 cơ chế lọc. Lõi lọc Aragon tổng hợp 4 cơ chế lọc nhưng được cải tiến và nâng cấp. Lõi lọc Ecotar ứng dụng vật liệu cùng tên “5 in 1” đảm bảo khả năng tiêu diệt vi khuẩn, hấp thụ toàn bộ chất bẩn, thành phần hóa học… Nguồn nước đầu ra đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nước sạch thế giới, có thể uống ngay mà không phải đun sôi.

Điểm chung của hệ thống lõi lọc Ecotar 4 với các dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga khác chính là khả năng hoàn nguyên, do đó, người sử dụng nên định kỳ thực hiện việc làm này để nâng cao giá trị sử dụng của lõi lọc và tiết kiệm chi phí thay lõi mới. Tùy theo độ ô nhiễm hoặc tính chất, hàm lượng tạp chất trong nguồn nước mà định kỳ 3 – 6 tháng hoặc 6 – 9 tháng tiến hành hoàn nguyên. Người sử dụng hoàn toàn có thể tự tiến hành tại nhà với những thao tác đơn giản.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 4

Nguồn nước an toàn từ máy lọc Geyser EcotarNguồn nước an toàn từ máy lọc Geyser Ecotar

Từ đặc điểm cũng như cơ chế hoạt động của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 như trên, người sử dụng cần lưu ý đến việc lắp đặt máy lọc này sao cho đảm bảo 2 yếu tố: chất lượng, khối lượng nguồn nước cũng như tính tiện lợi, không ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.

Người sử dụng cần lưu ý đến việc lắp đặt để cung cấp đủ khối lượng nước đầu vào đảm bảo cho máy lọc hoạt động hết công suất thiết kế. Với một số gia đình tại khu vực thiếu nước hoặc không đủ áp suất mà cần khối lượng nước lọc lớn cho nhiều người cùng sử dụng thì việc sử dụng thêm máy bơm áp là điều cần thiết.

Trên thực tế, máy lọc Geyser Ecotar 4 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt. Hơn nữa, máy lọc không dùng điện, không xả thải nên hoàn toàn có thể lắp đặt tại các vị trí như ngầm tủ bếp, treo tường… Không riêng gì sản phẩm này mà các dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga nói chung đều có chung ưu điểm này.

Thêm một vài lưu ý đối với người sử dụng máy lọc Geyser chính là không nên sử dụng nước cấp đầu vào ở nhiệt độ cao hoặc đóng băng vì điều này sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến chất lượng, tuổi thọ của lõi lọc. Với nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan mà hàm lượng tạp chất (phèn, sắt, kim loại, hợp chất hữu cơ…) lớn thì người sử dụng có thể lọc qua bể lọc thô, sử dụng các loại vật liệu tự nhiên. Điều này làm giảm đi áp lực hoạt động của lõi lọc và nâng cao tuổi thọ cho máy lọc.

Xem thêm: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 có “xứng đáng” được ngợi khen


Bài viết liên quan
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar: Sản phẩm chính hãng tiêu biểu trên VTV1
Ngày 10/12/2016, trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng, Máy lọc nước Geyser Ecotar vinh dự được VTV1 lựa chọn là sản phẩm máy lọc nước chính hãng duy nhất xuất hiện trong chương trình.“Ma trận” máy lọc nước giả, kém chất lượng...
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga một vài điều lưu ý
Mua máy lọc nước Geyser nhập từ Nga đơn giản, tiện lợi tại hệ thống đại lý, cơ sở phân phối trên toàn quốc. Vấn đề quan trọng nhất làm sao sở hữu được sản phẩm tốt nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị sử dụng, chi phí, tránh...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga 2016 nhiều ưu điểm nổi bật
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, tuy nhiên, sản phẩm model 2016 được nâng cấp tính năng mang đến cho người sở hữu nhiều giá trị nổi bật hơn cả.ƯU ĐIỂM...
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga thịnh hành nhất tại TPHCM
Máy lọc nước Nano Geyser nhập từ Nga đã và đang trở thành sản phẩm “hot” tại thị trường TPHCM. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu nước sạch của người dùng mà còn đem lại nhiều ưu thế áp đảo so với các sản phẩm máy lọc khác...